Lá Two of Wands – Linestrider Tarot

Two of Wands

Từ khóa

Sự đầu tư, sự độc lập, các kế hoạch dài hạn, đặt nền móng, du lịch, gia đình, các dự án hoặc công việc kinh doanh mới

Ý nghĩa

Trên lá Two of Wands, con thỏ rừng đặt một chân lên quả cầu nhỏ đại diện cho thế giới, cuộc phiêu lưu và cơ hội. Lá bài này nói về những giai đoạn chập chững của các dự án hoặc công việc kinh doanh mới, chuyến du lịch và khả năng sinh sản. Lá bài nói về sự lên tiếng và tìm thấy tiếng nói của bạn hay việc vạch ra con đường của riêng mình. Lá Two of Wands cho biết đã đến lúc cần đặt ra những mục tiêu và kế hoạch dài hạn hơn và bắt đầu đầu tư cho thành công tương lai cho dù đó là hình thức một dự án hoặc công việc kinh doanh mới, dự án, mối quan hệ, hoặc gia đình.

Trong một giải bài, đây là lá bài thường xuyên xuất hiện khi bạn đang ở những giai đoạn đầu của một dự án mới hoặc ở một vị trí trong cuộc đời bạn mà khi đó tiếng nói của bạn được lắng nghe. Lá bài này đại diện cho tính độc lập và cá tính mạnh mẽ. Nếu bạn đang cân nhắc việc đi du lịch, thay đổi nghề nghiệp hoặc học tập nâng cao, lá bài này khuyến khích bạn tiến bước đến mục tiêu tạo dựng thành công trong tương lai và trở thành một con người thể hiện đầy đủ tiềm năng của mình hơn nữa. Đôi khi, kế hoạch dài hạn lại cần sự kiên trì và thời gian thai nghén, vì vậy hãy thận trọng về những quyết định hấp tấp và sự bốc đồng.

Lá bài này cho biết cần phải đặt bản thân vào thế cân bằng. Các mục tiêu và nỗ lực của bạn, thời gian bạn dành cho việc giải trí so với thời gian bạn dành cho công việc, sự cân bằng trong các mối quan hệ – những điều này đều là bí quyết quan trọng để đi đến thành công của bạn. Nếu xuất hiện cùng lá Two of Pentacles, tức là ý tưởng hay dự án hoặc công việc kinh doanh mới sẽ rất thành công. Đi cùng lá Hierophant, giai đoạn tiếp theo trên cuộc hành trình của bạn có thể trở thành một phần của hệ thống thứ bậc, chẳng hạn như gia nhập một tổ chức hoặc quay trở lại trường học.

Lá bài ngược cảnh báo về những kế hoạch được thiết lập vội vàng, những quyết định hấp tấp, và sự ưu tiên cho thành công hoặc sự thỏa mãn trong hiện tại thay vì sự ổn định và những phần thưởng lâu dài. Hãy lùi lại và nhìn nhận tình hình của mình. Bạn có cơ hội biến hoàn cảnh hiện tại thành những thành công lâu dài. Đừng bỏ mặc nó! Lá bài này có thể cảnh báo rằng điều gì đó trong cuộc đời bạn đang mất cân bằng hoặc có sự bất đồng hoặc căng thẳng với ai đó đang cản trở con đường phía trước của bạn. Hãy ý thức được rằng việc trở thành một con người suy nghĩ độc lập có thể khiến bản thân bạn xa cách mọi người. Tuy bạn nên trân trọng tiếng nói và những ý tưởng độc đáo của mình, nhưng bạn không cần hành động chống lại mọi người chỉ để làm rõ vấn đề.

Các khái niệm tương đương

Số học: 2, 28, 10, 1

Ngày sinh: 28/03 đến 02/04

Thực vật: húng quế

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply