Lá The High Priestess – Green Witch Tarot

2 – The High Priestess

Đây là lá bài mô tả High Priestess đang thực hiện nghi thức gọi Mặt trăng trong suốt nghi lễ esbat trong vòng tròn đá cự thạch. Nàng đựng nước trong một chiếc vạc với sức mạnh của Nữ thần trong kỳ Trăng tròn bằng cách hút lấy năng lượng đó. Nước sau đó có thể trở thành nước thánh và được chia sẻ cho cộng đồng của nàng để họ thực hiện các nghi thức như phù phép, yếm bùa, cúng tế, hiện hồn, bói toán, chữa lành, thanh tẩy và lễ tẩy uế. High Priestess có kiến thức về pháp thuật và kết nối tâm linh với các Nam thần và Nữ thần, có nhận thức và lĩnh hội trực giác về tính thống nhất của thế giới tự nhiên thông qua sự tiếp xúc trực tiếp của nàng với Nữ thần Mặt trăng khi tiến hành nghi lễ esbat. Cộng đồng của nàng tin vào trí tuệ của nàng và họ tìm kiếm từ nàng những lời khuyên và sự trợ giúp trong cuộc sống hàng ngày. Nàng hiểu được những bí ẩn kì bí về Nữ thần và cẩn thận chọn lựa người tập sự để truyền dạy, để những kiến thức thần bí cũng như những điều bí ẩn được chia sẻ một cách thật thận trọng. 

High Priestess thực hiện những nghi thức phép thuật trong vòng tròn linh thiêng trong khi Mặt trăng đang soi bóng xuống vạc nước của nàng. Tay áo choàng in hình những bông hoa cúc bạch màu bạc, những chiếc vòng tay bằng bạc, vòng cổ hổ phách đen tuyền, sợi dây thắt nút màu trắng, đỏ và đen, vòng khuyên bạc mô tả Mặt trăng đang trong các pha tròn dần, trăng rằm và khuyết dần, đều là những thứ biểu trưng khi nàng thực hiện phép thuật xin phước lợi cho cộng đồng của mình. Nàng tin trực giác là món quà của Nữ thần và sử dụng món quà đó để mở cánh cổng dẫn đến trí tuệ, nhờ đó có thể nhận biết con đường chính xác cần phải đi theo để được giác ngộ cao hơn nữa. Trăng Tròn là thời điểm của những nghi thức phép thuật và của bói toán, và nghi lễ esbat mở ra nhận thức tâm linh của High Priestess để hòa vào một thể thống nhất với Nữ thần, với người mà từ đó nàng có đạt được sự thấu thị để chia sẻ cho cộng đồng của mình và làm mới lại linh hồn của mình.

High Priestess thả những bông hoa cây keo vào nước để cúng tế và để có sức mạnh tâm linh, và điều khiển năng lượng mặt trăng bằng cây trượng của mình. Con mèo đen, đại diện cho sức mạnh tâm linh, sự tập trung và phép thuật, ngồi bên cạnh canh nồi vạc.

Nghĩa xuôi: Tin vào trực giác, sự thấu thị, khám phá bí mật, duy trì sự tự tin, năng lực tri giác, sự thật ẩn giấu, nghiên cứu sự huyền bí, khám phá định mệnh, giấc mơ tâm linh, khả năng tâm linh, ở giữa các thế giới, tiếp nhận nguồn cảm hứng thần thánh, phát triển linh hồn.

Nghĩa ngược: Sự thấu thị mù mờ, cần thận trọng, bỏ qua trực giác, tầm nhìn hạn hẹp, tự phụ.

Từ gợi ý: Bí mật, trực giác, khả năng tâm linh.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply