Lá The Hanged Man – Mystic Dreamer Tarot

XII – The Hanged Man

Ý nghĩa lá The Hanged Man trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Hai con quạ đang quan sát một phụ nữ treo ngược, lơ lửng giữa hai cái cây. Bên dưới nàng là dòng nước chảy xiết bắn tung tóe, nhưng nàng có vẻ hoàn toàn thoải mái, gần như đang tập thiền chứ không phải đang chịu đựng. Người phụ nữ này tự nguyện treo mình ở đây. Có thể dễ dàng hình dung rằng trước khi đặt mình vào tư thế này, người phụ nữ đã thực hành việc tiết thực và các dạng kiêng khem khác về thể chất để tìm kiếm sự trải nghiệm tinh thần. Những nỗ lực của nàng đã thành công, vì ta thấy những tia sáng rực rỡ tỏa ra quanh đầu nàng. Treo mình một cách thư thái giữa đất và trời, một nơi ở giữa các thế giới, nàng đang trải nghiệm qua những thứ mà nàng sẽ không bao giờ quên được và nó sẽ thay đổi cuộc sống của nàng. Ở tư thế này, những hy vọng, khát khao, và những mục tiêu thường ngày của nàng dường như không còn quan trọng nữa; sự tập trung của nàng bây giờ là khai sáng tinh thần.

Lá bài này, rất đơn giản, có thể biểu hiện cho một sự hy sinh. Bạn có thể phải từ bỏ điều gì đó vì lợi ích của ai đó hoặc vì một điều gì khác. Lá bài này cũng có thể ngụ ý về sự cần thiết phải thay đổi cách tư duy hoặc một quan điểm mới. Hoặc nó có thể chỉ một hoạt động thiên về tinh thần hơn, nơi mà bạn từ bỏ một thứ gì đó thuộc bản thân để có được tri thức tinh thần. Nó cũng có thể, theo nghĩa đen, ngụ ý về một khoảng treo của thời gian khi bạn không nên làm bất cứ điều gì.

Nếu đảo ngược, lá bài này ngụ ý rằng bạn đang phải hy sinh, một sự hy sinh quá lớn và điều đó có khả năng làm hại bạn. Nó cũng có thể ám chỉ cảm giác hoang mang – như thể thế giới của bạn bị đảo lộn – vì thế nó khiến bạn bất động, không có khả năng bắt tay vào làm bất cứ việc gì.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Tại sao người phụ nữ ăn mặc như vậy? Đôi găng tay màu đen ám chỉ điều gì?

Những con quạ đó chính xác là đang làm gì ở đó?

Có chùm nho mọc trên cái cây bên trái. Điều này có thể tượng trưng cho cái gì?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply