Lá The Battle Wagon – Green Witch Tarot

7 – The Battle Wagon

Tương ứng là VII – The Chariot trong RWS

Những cỗ xe ngựa của người Etruscan và người Celt là những cỗ xe ngựa chiến bốn bánh, lớn và khó điều khiển. Nó yêu cầu người cưỡi phải kiểm soát những con ngựa và mang người chiến binh đến nơi mà người đó muốn đến trên chiến trường. Trong lá bài này, con ngựa hung hăng không có dây cương và thay vào đó nó bị sức mạnh cá nhân của người chiến binh điều khiển. Ông có khả năng ra chế ngự những thế lực đối lập nhau và điều khiển năng lượng dị biệt của chúng để chúng kết hợp cùng nhau hoàn thành mục đích của ông. Lá bài này có thể liên quan đến giới thương nghiệp, về một người đảm nhận trách nhiệm và lèo lái đội ngũ của mình cùng nhau làm việc để thực hiện thành công một dự án bất kể sự khác biệt của họ là gì.

Có sự xuất hiện của thành tích cá nhân thông qua trọng tâm đặt vào các mục tiêu, sự tự chủ, và khả năng lãnh đạo, cùng với những hành động mang lại các kết quả nhanh chóng, dù là trong kinh doanh, sự nghiệp hay các mục tiêu cá nhân. Lá bài này muốn nhắc đến sự tiến hành kiểm soát và tập hợp năng lượng để thành công, và lôi kéo những nhân cách đối lập nhau kết hợp cùng nhau trong một thể thống nhất vì mục đích mang đến sự công nhận và tán thưởng cho công lao của một người. Sự cân bằng được duy trì bởi sức mạnh của ý ‎chí và tài kiểm soát năng lượng.

Lá bài này ám chỉ rằng một người có khả năng kiểm soát, quyết đoán và giải quyết những tình huống khó khăn phát sinh trong cuộc sống. Ngoài ra, nó còn ám chỉ sức khỏe tốt và cơ thể khỏe mạnh, tinh thần và cảm hứng. Các lá bài xung quanh có thể giúp phân giải phương diện năng lượng của Battle Wagon.

Battle Wagon có thể liên quan tới chuyến công tác với tiềm năng có tầm quan trọng ảnh hưởng sâu rộng. Các dự án mới có thể bắt đầu dựa trên những thành công trước đó, và trách nhiệm sống và thực hiện theo những ước vọng. Lá bài này đảm bảo một lần nữa cho một người rằng họ có năng lực, chỉ cần tận dụng nó và họ sẽ được công nhận vì hoàn thành tốt công việc. Nghĩa vụ quân sự hoặc sự di chuyển trong quốc gia liên quan đến công việc cũng có thể được nhắc đến trong lá bài này. Điểm chính của lá bài là năng lượng có thể được nâng tầm, tổng hợp và điều khiển một cách thành công bởi một người để đạt mục đích mong muốn trong bất kỳ vấn đề hay lĩnh vực nào, mang tới vinh quang và vọng trọng cho một cá nhân.

Người chiến binh ca khúc ca khải hoàn trong lá bài này đội trên đầu chiếc vương miện được kết bằng cỏ xa điệp hương, tượng trưng cho chiến thắng trên chiến trường. Con chim ác là, đại diện cho những chiến trường, sức mạnh ý chí, và sự cân bằng, bay gần cỗ xe.

Nghĩa xuôi: Chiến thắng, công nhận thành tích, hành động thành công, tự tin, thành tích cá nhân, khả năng lãnh đạo, tập hợp năng lượng, cân bằng, kiểm soát, thống trị, chinh phục, sức khỏe tốt, công tác, nghĩa vụ quân sự, sự tái bố trí.

Nghĩa ngược: chây ỳ, thiếu quyết đoán, mục tiêu không thực tế, công việc không hoàn tất.

Từ gợi ‎ý: Chiến thắng, nhìn nhận năng lực, công tác.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply