Strength

CCI09222015_0002

Sức mạnh sinh ra từ ý chí của con tim.

Sức mạnh được sinh ra từ những ý chí tuyệt đối từ trái tim. Sức mạnh ý chí như nguồn năng lượng trong bạn mà nó giúp bạn sống một cuộc sống thành công. Nó phụ thuộc vào việc bạn giải quyết vấn đề và sống dựa trên sức mạnh bên trong của bản thân bạn. Nó sẽ đưa bạn lên và mở cửa tâm hồn bạn cho một suy nghĩ trong sáng hơn. Sức mạnh bên trong sẽ đến với bạn khi bạn nhận ra bạn đang kiểm soát số phận của mình. Tưởng tượng ra bản thân bạn như một cây sồi lớn đứng chắc chắn ngày qua ngày và cho đến lúc nhánh cây của nó bị cong bởi những cơn bão. Qua những cơn bão, bạn đào sâu chính mình hơn xuống đất để giữ chúng. Luôn nghĩ về xương sống của chính mình như cơ thể của thân cây, tưởng tượng bạn sẽ chạm được lên bầu trời. Tự bản thân đứng dậy như chính cái cây. Hình dung nó như sức mạnh trở nên chắc chắn hơn. Khi bạn vượt qua những cơn bão, bạn trở nên chắc chắn và vững chãi hơn. Bạn chấp nhận điểm yếu của mình và phải tập trung hơn vào điểm mạnh của chính bạn.

Nghị lực trong cuộc sống sẽ dẫn lối bạn và có thể học và đạt được bởi người khác. Sử dụng nó để đạt được tất cả mọi điều trong cuộc sống là vô cùng quan trọng. Sức mạnh bên trong bạn có thể giúp bạn vượt qua tất cả mọi thứ và đưa bạn đến con đường thành công.

Sức mạnh không có nghĩa là mạnh nhất. Nó là việc bạn có thể trở nên mạnh mẽ hết sức có thể và dùng nó đúng chỗ. Trong những hoàn cảnh khó khăn sẽ chỉ ra những những mốc quan trọng trong cuộc đời bạn và tạo nên những trải nghiệm mới cho bạn. Cho dù hoàn cảnh khó khăn đó có thể làm bạn đau lòng nhưng mặt khác nó có thể tăng cảm nhận và tinh thần bạn.

Ý nghĩa lá bài Strength

Thiên thần của sức mạnh đứng và đặt tay lên trái tim cô ấy tượng trưng cho những sức mạnh bên trong. Từ đó cô ấy vẽ lên những năng lượng và vượt qua tiến lên. Sức mạnh của cô ấy không phải là bẩm sinh mà là cái cô ý khám phá ra được. Dần dần nó đã lớn mạnh. Bạn có thể nhìn thấy khuôn mặt của cô ý và thấy rằng cô ấy đã chịu đựng khá nhiều. Không có những đắng cay này không dễ dàng được nhìn thấy nhưng cô ấy quyết đấu lại chúng. Thiên thần muốn bạn biết rằng qua những khó khăn, dù to hay nhỏ sức mạnh trong bạn luôn ủng hộ bạn.

Sách The Faerie Guidance Orcale – Paulina Cassidy

LEAVE A REPLY