Lá Queen of Wands – Linestrider Tarot

Queen of Wands

Từ khóa

Sự quyến rũ, bí ẩn, ấm áp, khả năng, bóng tối, năng lượng, năng lực, ma thuật

Ý nghĩa

Lá Queen of Wands đại diện cho sự ấm áp, trung thành, hào hiệp và sự quyến rũ nữ tính. Bà là người thông thái, giàu tưởng tượng và nhạy bén về trực giác đồng thời cũng độc lập và tự tin. Mặc dù Hoàng hậu này hào hiệp và ấm áp, nhưng bà không phải người dễ thuyết phục! Nhân vật này có cá tính mạnh mẽ; nhanh nhạy và quảng đại như được thể hiện qua sắc vàng và hoa hướng dương thường thấy trong lá bài này. Những con mèo đen cũng thường xuất hiện trong các hình minh họa hoặc miêu tả lá Queen of Wands, chúng thường liên quan đến ma thuật và huyền học và có thể diễn tả bản chất độc lập của lá Queen này và sở thích cùng khả năng của bà trong việc kiểm soát năng lượng ma thuật. Tôi đã vẽ đám mây đen kịt vì lá bài này có yếu tố đen tối. Quảng giao, tháo vát và hào phóng, lá Queen này có thể là một đồng minh quyền lực và người lãnh đạo mạnh mẽ. Bà tràn trề sinh lực, bận rộn và chủ động.

Trong một giải bài, nếu lá Queen này nằm ở vị trí hiện tại, nó có thể cho biết bạn đang vươn đến một trình độ mới trong việc phát triển con người, một sự gia nhập vào vị trí cao hơn. Điều này còn có nghĩa là một sự đột phá tượng trưng trong mối quan hệ, sự thăng tiến trong công việc, hoặc một thời kỳ phát tài của cá nhân. Nếu lá Queen of Wands xuất hiện cùng lá Magician, hãy nhận thức được một điều là bạn có rất nhiều quyền lực hơn mọi người và bạn phải vận dụng quyền lực đó với lòng trắc ẩn và những ý định tốt. Nếu bạn lựa chọn trở thành một người quỷ quyệt hoặc chuyên quyền, bạn sẽ thấy những kết quả nổi bật, nhưng cuối cùng ma thuật bóng tối vẫn luôn gánh hậu quả. Lá bài này kết hợp tốt nhất với lá Star, Sun, Empress hoặc Temperance – sự quyến rũ và sức mạnh của bạn sẽ đạt mức tối đa còn mọi người sẽ bị bạn cuốn hút. Thông thường, các là bài Hoàng gia đại diện cho những người quen trong cuộc đời bạn. Có người phụ nữ nào mạnh mẽ, quyến rũ trong thế giới của bạn không? Hãy cảnh giác mặt tối của bà và cố gắng giải quyết xung đột thật khéo léo. Thật giống như con mèo đen trên lá bài, Queen of Wands có những móng vuốt mà tốt nhất là bạn nên tránh đi.

Về nghĩa tiêu cực hoặc vị trí ngược, lá bài cảnh báo hành vi lôi kéo và hống hách, sự bực bội, lòng ghen tị hoặc giận dữ. Bà có thể tăm tối và thất thường, và giống như hầu hết các nhân vật quyền lực, sự tăm tối của bà có thể ảnh hưởng đến mọi người và môi trường quanh bà. Là một nhân vật quyền lực, không nên xem thường ảnh hưởng của bà lên người khác.

Các khái niệm tương đương

Số học: 24, 6

Ngày sinh: 04/12 đến 10/12

Thực vật: cây độc cần, lá mâm xôi, cây kim ngân hoa

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply