Lá Prince of Swords – Druidcraft Tarot

Prince of Swords

Ý nghĩa lá Prince of Swords trong bộ Druidcraft Tarot

Từ khóa: thông minh, rõ ràng, mãnh liệt.

Prince of Sword là một người thông minh, rõ ràng và khôn lanh. Anh thích những thử thách trí tuệ và thường vướng vào các cuộc tranh cãi hay bàn luận vì anh thích vung “thanh kiếm phân tích” của mình. Sự trẻ trung của anh – cả về tuổi tác lẫn thái độ – chỉ ra không phải lúc nào anh cũng có thể nỗ lực lâu bền, đôi lúc anh có thể trở nên quá dữ dội, quá ngay thẳng. Anh thấy khó khăn khi phải ở một mình, bản chất của anh hướng ngoại nhiều hơn là hướng nội. Sâu thẳm trong lòng, anh biết mình cần chín chắn và kiên nhẫn hơn, nhưng anh không thể ngăn mình xông vào những nơi khiến người khác phải e dè. Tuy nhiên, anh là một người có óc sáng tạo, sáng suốt, điêu luyện và dũng cảm, đồng thời cũng rất khôn ngoan, dù đôi khi sự khôn ngoan quá mức của anh cũng bị mỉa mai, châm chọc.

Ý nghĩa: Nếu không miêu tả một con người, lá bài này ám chỉ sự thay đổi căn bản trong cách sống hay nếp sống thường nhật: những người bạn mới xuất hiện, hay một cuộc sống hoàn toàn mới mẻ đang đến với bạn. Ngoài ra, nó cũng chỉ ra chuyến du lịch hàng không sắp tới.

Nghĩa ngược: Có lẽ bạn cần cân nhắc hành động bất hợp lý của bạn trong một tình huống nào đó – hùng hổ tiến lên trong khi điều bạn cần làm lúc này là lùi bước và đi chậm lại. Loại người mà lá Prince of Swords ngược nhắc đến có thể khá hung hăng và tàn bạo, hoặc bị lừa dối, không ngừng đánh nhau với kẻ thù tưởng tượng. Lá bài cũng gợi lên một người không đáng tin cậy – một tên bịp bợm hay đơn giản là một kẻ dẫm đạp lên lòng tin hay tiền bạc mà bạn giao phó cho hắn. Lá bài ngược này cũng là tín hiệu về việc đổ vỡ các kế hoạch du lịch.

Sách Druidcraft Tarot – Philip & Stephanie Carr-Gomm

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Druidcraft Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply