Lá King of Wands – Wizards Tarot

King of Wands

Ý nghĩa lá King of Wands trong bộ bài Wizards Tarot

Người Cai Quảng Lửa

King of Wands là người cai quản lửa. Ông thô bạo và tiêu cực. Thực chất, King of Wands không ngại ban hành những chính sách thực địa hà khắc  nếu ông coi đó là cần thiết. Ông hiểu rõ việc thanh lọc, tẩy uế quyền năng của lửa, cùng với sự tái sinh chắc chắn theo sau nó.

Ông đứng sau một lò lửa bằng thép, nếu bạn muốn trực tiếp tiếp cận ông, bạn sẽ phải bước qua ngọn lửa trước. Tấm khiên bằng đồng sau lưng ông, giống như một vầng thái dương, ám chỉ một mặt trời khuất dạng- nhưng ở vương quốc kì nhông lửa dưới lòng đất này, nó phản chiếu ánh sáng của những dục vọng và lý tưởng còn ngấm ngầm.

Mặc dù King of Wands là người cai trị và điều khiển lửa, ông cũng có kinh nghiệm với những nguyên tố còn lại. Cán đuốc của ông có bốn màu- xanh lá, vàng, xanh dương và đỏ- tượng trưng cho đất, khí, nước và lửa.

Nhà vua đeo một chiếc vương miện có bảy tia hào quang, mỗi tia tượng trưng cho một ngày trong tuần. Tuy nhiên, bên dưới lớp áo choàng dành cho nghi lễ của mình, ông là một sinh vật đặc trưng của lửa, có thể dễ dàng chuyển sang hình dạng người. Ông đang mặc một bộ quần áo bình thường.

Bộ bài Wizards Tarot – Corrine Kenner, John J. Blumen

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wizards Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply