Lá I. Existence – Osho Zen Tarot

I. Existence

Ý nghĩa lá I. Existence trong bộ bài Osho Zen Tarot
Ý nghĩa lá I. Existence trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Nhân vật khỏa thân ngồi trên lá sen, lá của sự hoàn hảo, nhìn chằm chằm vào vẻ đẹp của bầu trời đêm. Cô biết rằng “nhà” không chỉ là một nơi thuần vật chất ở thế giới bên ngoài, nhưng là phẩm chất bên trong của trạng thái thư giãn và chấp nhận. Các vì sao, núi đá, cây cối, hoa cỏ, cá và chim – tất cả đều là anh em và chị em của chúng ta trong vũ điệu của cuộc sống. Con người chúng ta chủ ý quên đi điều này, vì chúng ta theo đuổi những vấn đề của riêng mình, và tin rằng chúng ta phải chiến đấu cho thứ mà mình cần. Nhưng cuối cùng, cảm giác về sự phân rẽ chỉ là một ảo ảnh, được tạo ra bởi những ưu tư hạn hẹp của trí óc.

Đây là thời điểm để nhìn lại liệu bạn đang cho phép bản thân mình nhận những món quà phi thường của cảm giác “ở nhà” dù bạn đang ở bất kỳ nơi đâu. Nếu vậy, hãy chắc chắn nắm thời cơ để tận hưởng nó để nó có thể đào sâu và giữ lại được trong bạn. Nếu bạn đang cảm giác như thế giới nằm ngoài tầm với của mình, đây là thời điểm để nghỉ ngơi. Đi ra ngoài vào ban đêm và trông lên các vì sao.

Sự tồn tại

Bạn không phải ngẫu nhiên. Sự tồn tại cần bạn. Không có bạn, điều gì đó sẽ thiếu trong sự tồn tại và không ai có thể thay thế nó. Đó là cái cho bạn giá trị. Các vì sao và mặt trời, mặt trăng, cây cối, chim chóc và trái đất – mọi thứ trong vũ trụ sẽ cảm thấy một phần nhỏ bé bị khuyết mà không thể lấp đầy bằng một ai khác ngoài bạn. 

Điều này sẽ cho bạn một niềm vui lớn lao, một tính chất hoàn thành tương quan giữa bạn và sự tồn tại. Một khi bạn đã quán triệt và rõ ràng được, bạn có thể thấy một tình yêu to lớn tuôn đổ lên bạn từ mọi khía cạnh.

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply