Lá Five of Wands – Witches Tarot

Five of Wands

Lá Five of Wands - Witches Tarot 1

Năm con rồng hùng vĩ và tráng lệ đang lao vào cuộc chiến trên những đám mây. Mỗi kỵ sĩ rồng cầm một cây gậy táo gai. Rồng tím đại diện cho tinh thần; rồng xanh lam là nước, rồng xanh lục là đất, rồng vàng là khí, và rồng đỏ là nguyên tố lửa. Diện mạo khác nhau hoàn toàn của những kỵ sĩ rồng gợi ra manh mối cho ý nghĩa thực sự của lá bài này. Một vài kỵ sĩ mặc áo giáp và có vẻ rất quyết liệt, trong tư thế nghênh chiến, trong khi hai người kia có vẻ nhàn nhã bay lượn hơn, như thể để xem vụ náo động này là gì. Đây là một vụ xung đột và chạm trán cá nhân. Rồng nổi tiếng là dữ tợn và hung bạo nhưng đồng thời cũng khôn ngoan và huyền bí. Ngoài sự liên kết với nguyên tố lửa, năm con rồng cũng được kết nối với bốn nguyên tố tự nhiên khác, bao gồm nguyên tố thứ năm, đó là tinh thần.

Ý nghĩa

Khi lá Five of Wands xuất hiện trong giải bài, nó cho thấy những điều khó chịu nhỏ nhặt và những tranh cãi lặt vặt cần được giải quyết. Có nhiều ý kiến khác nhau đều muốn được lắng nghe. Lá bài này tượng trưng cho sự cãi vã giữa các thành viên trong hội, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Lá bài này cho bạn biết các thử thách đang ở phía trước và bạn cần phải rất rõ ràng khi chia sẻ các mục tiêu và ước nguyện với người khác. Có nhiều rắc rối nhỏ nhặt trong công việc của bạn hoặc sẽ có một cuộc cạnh tranh có chút lành mạnh. Hãy thể hiện sự quyết tâm và dành chút công sức vào việc giải quyết vấn đề, rồi bạn sẽ thấy những kết quả tích cực.

Từ khóa: Cạnh tranh, bất hòa, bất đồng ý kiến, thách thức. Đấu đá lặt vặt ở nơi làm việc hoặc trong hội nhóm. Dành chút công sức vào việc giải quyết vấn đề để nhìn thấy kết quả tích cực.

Nghĩa ngược: Sự ganh đua, gián đoạn kế hoạch của bạn. Những xung đột tính cách nghiêm trọng hoặc ghen tỵ trong nhóm của bạn. Mâu thuẫn dữ dội ở nơi làm việc của bạn. Những trò chơi quyền lực.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply