Lá Aura – Witchlings Deck

Câu thần chú Aura trong bộ Witchlings Deck

Aura

Việc thanh tẩy hào quang xung quanh sẽ giúp đưa năng lượng cơ thể về trạng thái cân bằng và hài hòa.

Những ánh sáng xung quanh cơ thể bạn có những tần số rung động vô cùng mạnh mẽ. Nó là một ánh sáng vô hình, như một chiếc áo có sự sống bảo vệ cơ thể bạn. Khi bản thân bạn càng lớn lên, thì ánh sáng đó phản ánh sức khỏe tâm trạng và phản chiếu những gì đang diễn ra bên trong bạn. Nếu bạn vui vẻ và hạnh phúc, thì những ánh sáng luân xa đó sẽ rất mạnh, tần số nhạy và nhịp nhàng. Ngược lại nếu bạn buồn hay không khỏe, thì ánh sáng luân xa đó sẽ yếu và mờ. Tất cả những nơi bạn đi, luân xa của bạn sẽ luôn nhận những tần sóng năng lượng xung quanh đó. Tất cả những năng lượng đó được hấp thụ qua ánh sáng luân xa làm cho nó trở nên rắc rối và không cân bằng. Thanh tẩy luân xa và đem lại cho nó sự cân bằng và hài hòa. Thanh tẩy luân xa hàng ngày bạn sẽ bảo vệ bản thân khỏi sự tấn công của những thế lực tâm linh khác. Một luân xa khỏe mạnh sẽ giúp bạn chống chọi được với những thử thách hiệu quả hơn rất nhiều và bạn sẽ củng cố được nhiều mặt trong cuộc sống.

Kết hợp luân xa

Rửa thật sạch tay của bạn. Tưởng tượng ra rằng hai bàn tay của bạn như chiếc lược được làm từ những ánh sáng trắng. Đưa chiếc lược này chải ánh sáng luân xa của bạn theo chiều đi xuống và cách cơ thể khoảng vài cm. Làm như thế sẽ thanh tẩy sạch những ánh sáng luân xa và biến chúng thành những năng lượng tích cực. Cứ tiếp tục chải cho đến khi bạn cảm thấy bạn đã loại bỏ được hết năng lượng tiêu cực. Trong suốt quá trình, hãy hình dung những ánh sáng trắng đang làm bạn trẻ hóa và hàn gắn những chỗ khuyết thiếu trong ánh sáng luân xa. Cho phép ánh sáng trắng đó tiếp tục làm luân xa của bạn mạnh lên.

Rửa sạch tay khi bạn làm xong.

Tắm để thanh tẩy ánh sáng luân xa.

Bạn cần một cốc muối biển, tinh dầu oải hương, nến trắng trong khay đựng nến.

Tắm thanh tẩy là một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất. nó sẽ giúp cho làn da của bạn trở nên sáng sủa và khỏe mạnh hơn. Hòa muối biển vào trong những dòng nước đang chảy. Thêm vài giọt tinh dầu oải hương và thắp nến. Ngâm mình ít nhất 20p, khi thư giãn hãy hình dung bạn đang hít thở trong ánh sáng vàng, hít đầy năng lượng và và xua đi những áp lực, nỗi sợ hãi mệt mỏi. Khi tắm xong và nước bắt đầu tràn hãy tưởng tượng đám mây đen tối của năng lượng đi ra theo dòng nước tràn đó.

Hãy tắt nến khi bạn tắm xong.

Quả cầu ánh sáng

Tìm một chỗ yên tĩnh và thoải mái, ngồi và thư giãn. Hít thở không khí chậm rãi và trong lành. Tưởng tượng ra một quả cầu ánh sáng trắng đang lấp lánh trên ngực bạn. Từng hơi thở hãy tưởng tượng ra quả cầu đang mở rộng. Bạn hãy hình dung quả cầu năng lượng đó đang gửi những ánh sáng tới cơ thể bạn, thiêu cháy những cảm xúc xấu và tiêu cực. Hãy tiếp tục mở rộng quả cầu năng lượng cho đến khi bạn cảm thấy nó đang tràn đầy cơ thể bạn và miễn là bạn cảm thấy tất cả năng lượng tiêu cực bị xóa bỏ.

Thanh tẩy thạch anh

Bạn cần một viên thạch anh trắng.

Tìm một nơi có không gian yên tĩnh và thoải mái để nằm xuống.Bạn đặt viên thạch anh đó trên con mắt thứ 3 (luân xa 6). Tưởng tượng ánh sáng thanh tẩy đó đến từ viên đá, đắm chìm cơ thể trong ánh sáng đó. Tưởng tượng ánh sáng đó càng ngày càng mở rộng, làm đầy và rửa sạch những năng lượng của luân xa cho bạn.

Witchlings Book of Spells – Paulina Cassidy

Bảng tra cứu 40 câu thần chú Witchlings

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply