Lá 8 of Disks – Bộ Bài Mary-el Tarot

8 of Disks

Ý nghĩa lá 8 of Disks trong bộ bài Mary-el Tarot
Ý nghĩa lá 8 of Disks trong bộ bài Mary-el Tarot

Lá 8 of Disks là Mặt Trời, bên trong cái miệng dễ bị tổn thương của con sư tử, ở ngay trung tâm cái tôi bản ngã của chúng ta, chúng ta nuốt Mặt Trời, và con cừu non ngồi ở ngay đó, một hình ảnh đại diện cho những gì trong trắng, thuần khiết, ngây thơ nhất và không gay gắt. Nó chính là Kether ở Malkuth (hãy nhìn màu sắc của Malkuth, một sự chưng cất của cả cái cây).

Đây chính là Lòng Khoan Dung trên Chiếc Hòm Giao Ước, được kè hai bên bởi hai thiên thần rực lửa và bùng cháy đội chiếc vương miện của Shins và mang dấu ấn của Người Giống Như Thiên Chúa và Sư Tử của Chúa. Đó là Ngôi Nhà Của Trái Tim, trái tim sẽ được cân đo bởi Ma’at ở cuối Cuộc Đời.

Để đạt được sự bất tử và không bị ném vào bàn tay của ác quỷ Ammut, kẻ sẽ tàn phá bạn (và thanh lọc bạn bằng sự hủy diệt trong hồ lửa), trái tim của bạn phải rực sáng. Không nặng nề và không tối tăm. Ánh sáng, rực rỡ, tỏa sáng, một Ngôi Sao, cơ thể bạn được soi rọi bởi Mặt Trời. Một Cỗ Xe của linh hồn.

Mặt Trời đã đi qua cánh cổng của con sư tử rực cháy, dẫn đến chỗ con Nhân Sư thích thách đố, nó sẽ bóp nghẹt bạn nếu bạn trả lời sai. Câu trả lời là: Con Người.

Mặt Trời này bên trong chúng ta sẽ trở thành ngọn lửa trong cây đèn của Hermit.

Từ khóa:

Chén Thánh, trái tim, tia sáng của thần thánh, sức mạnh, và đạt được cân bằng, tự hy sinh, chết vì đạo nghĩa, chuyển hóa bản thân. Sự thật và trung thực khi quan sát cái tôi. Sự chân thành. Một câu đố.

Nghĩa ngược: Đừng chết vì đạo. Trái tim nặng nề. Sự bóp nghẹt. Thất bại. Không thể nhìn thấy cái tôi.

Nghĩa xuôi theo truyền thống:

Một cô gái kín đáo, vẻ đẹp, trinh bạch, sự ngây thơ, tính thụ động.

Nghĩa ngược: Thiếu tham vọng, sự xu nịnh.

Bộ bài Mary-el Tarot – Marrie White

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mary-el Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply