Lá 7 of Disks – Bộ Bài Mary-el Tarot

7 of Disks

Ý nghĩa lá 7 of Disks trong bộ bài Mary-el Tarot
Ý nghĩa lá 7 of Disks trong bộ bài Mary-el Tarot

Lá 7 of Disks là Muninn, Ký Ức. Tự nó chính là cỗ xe Chariot và là thể hữu hình khi miêu tả dãy phổ quang của linh hồn và mặt đất, hoặc nó là vũ trụ hữu hình khi mô tả về vũ trụ. Vì thế nó đảm nhiệm khía cạnh sinh vật hữu hình, núi non, nhật thực (mặt trời và mặt trăng) biểu tượng của bảy hành tinh, lửa, khí, nước, đất, mọi thứ được sắp đặt một cách nên thơ trong một con người, gây ra những cơn bão và tia chớp khi chân ông chạm đất mỗi khi ông vừa sáng tạo vừa phá hủy.

Đó chính là Đấng Tạo Hóa, người nghệ nhân tạo ra thế giới vật chất từ chất liệu của sự hỗn loạn, chính là Thời Gian, thứ vừa đẹp đẽ vừa đen tối. Và bạn sẽ là đấng tạo hóa của chính cuộc đời bạn, tạo ra ý nghĩa và trật tự từ sự hỗn loạn xung quanh bạn, nơi bạn sinh ra. Và sau cùng, bạn sẽ tạo ra Chúa trong tầm nhìn của chính bạn.

Được truyền cảm hứng từ Muninn, lá bài này cũng chính là Yggdrasil, cây thế giới, con ngựa của thần Odin, tức cỗ xe ông lái xuyên qua thời gian. Trần thế chính là cỗ xe của thánh thần và thể xác chúng ta chính là cỗ xe của linh hồn chúng ta. Số bảy dường như là điểm cuối và Thổ Tinh, hành tinh cuối cùng trong bảy hành tinh cổ đại, gắn với Cái Chết và Thời Gian vì vượt ngoài nó thì không còn gì nữa. Nhưng chúng ta biết rằng điều đó không đúng; vẫn còn nhiều hành tinh nằm xa hơn nó, chỉ là mắt thường không thể thấy được. Và cũng như thế, việc tạo ra vũ trụ vật chất hữu hình chưa phải là cái kết. Việc hoàn thành kiệt tác và mục tiêu sống của bạn chưa phải là cái kết. Giờ là lúc đi sâu vào bên trong.

Yggdrasil là nơi mà Odin treo mình (xuống địa ngục) để đạt được tri thức Rune, ngôn từ, sự tương đương với việc con người đặt tên cho động vật. Lá bảy cũng là Netzach đang cần được cân bằng bởi Hod. Cùng với nhau, sự trọn vẹn trên mặt đất và trong linh hồn, một mắt nhìn hướng ra và một mắt nhìn hướng vào, sẽ ban cho chúng ta phương tiện hoàn hảo cho sự thể hiện cuối cùng ở lá chín, nơi chúng ta sẽ thực sự hòa làm một.

Liệu bạn sẽ có được những gì bạn muốn và những gì bạn đang tìm kiếm hay không? Bạn đang lo lắng điều gì? Đang nỗ lực cho điều gì? Lá bài này nói rằng bạn là chủ nhân của chính số phận mình, và bạn sẽ có được nó nếu bạn làm những gì cần thiết để nó xảy ra. Điều đó tùy thuộc vào bạn. Cầu nguyện với Chúa nhưng hãy tự mình hành động bằng niềm tin của mình.

Từ đôi tay mình và sự hỗn loạn này, bạn sẽ tạo ra điều gì?

Từ khóa:

Hoàn thành một Tuyệt Tác. Trở thành kiến trúc sư và nghệ nhân của chính số phận mình. Tạo ra cuộc sống độc đáo của riêng mình để có được những tiềm năng cao quý nhất dựa trên những món quà và kỹ năng độc đáo của bạn.

Nghĩa ngược: Loại thuốc độc chết người nhất chính là sự thèm khát.

Nghĩa xuôi theo truyền thống:

Tiền bạc, tài chính, kho báu, của cải. Sự giàu có, bạc.

Nghĩa ngược: Thiếu kiên nhẫn, lo lắng, sự e sợ.

Bộ bài Mary-el Tarot – Marrie White

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mary-el Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply