Lá 20. Dark Matter – Cosmos Oracle

20 – DARK MATTER

NGUỒN LỰC TIỀM ẨN – NGHIỆP CHƯỚNG

CCI28122015_0077
Dark Matter – Cosmos Oracle

Vũ trụ được tạo nên từ Dark Matter (Vật chất tối): đó là những thứ ta không nhìn thấy được nhưng có thể cảm nhận được sự tồn tại trong không gian. Hiện tượng này được vận hành với một tốc độ quá nhanh với tốc độ của chúng ta khiến ta chẳng cảm nhận được gì.

Dark Matter là biểu tượng cho những nguồn ngoại lực hình thành nên thực tại của chúng ta. Tình trạng hiện tại của một con người được tạo nên từ cách người đó nhận thức về những sự kiện, chứ không bị bó buộc bởi những quy luật thông thường của vũ trụ.Khi những nguồn lực bên ngoài tác động tới cuộc sống, cảm nhận về sự tác động đó không phải lúc nào cũng được giải thích rõ ràng và nguồn nguyên nhân gây nên tác động không phải lúc nào cũng được xác định. Những nguồn lực này được gọi là vận may, hoặc nghiệp báo khi chúng xuất hiện đúng lúc, đúng thời điểm. Một vài người cho rằng điều này là sự can thiệp từ thế giới tâm linh: những bậc thần thánh, những linh hồn, những thực thể trong truyền thuyết thực chất vẫn luôn tồn tại song song với thế giới loài người và tác động đến chúng ta bằng nguồn năng lượng thần bí của họ.

Khi Dark Matter xuất hiện theo chiều xuôi, những nguồn lực tiềm ẩn đang ngầm hoạt động và người ta đang bị chúng thúc giục. Đây là thời điểm cần phải đối mặt với những chuyện sắp xảy đến và chấp nhận chúng với một thái độ hợp tác giải quyết dù biểu hiện của nó có xấu đến đâu.

Theo chiều ngược, một người có lẽ đang hoảng hốt hoặc bị khủng hoảng bởi những khúc ngoặt bất ngờ của số phận. Hầu hết những sự lo lắng sẽ càng khiến ta mất kiểm soát, và nguyên nhân chỉ không đơn thuần là do những sự kiện tác động nên mà còn bởi nhiều nhân tố khác.

Xem bản dịch đầy đủ 22 lá bài Cosmos Oracle.

Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Dịch: Vinh Cao

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply