Lá 10 of Air – Book of Shadows Tarot (As Above)

10 of Air

Ý nghĩa lá 10 of Air trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Ten of Air: Tarot

Những lá bài Tarot, giống như thiền định, có nhiều cách dùng. Trước hết, chúng ta dĩ nhiên dùng chúng để đoán định tương lai, đo dòng chảy của năng lượng xét theo một tình huống, để nắm bắt ý niệm lờ mờ hữu ích của tương lai. Tarot tỏ ra hiệu quả với mọi loại chủ đề, và cũng có thể được dùng trong phép thuật (với các lá Aces được sử dụng, trong lúc bức thiết, để đại diện cho các nguyên tố trong một đường tròn). Đôi khi các lá bài được sử dụng trong thiền định bằng cách chọn lựa một lá bài mà chúng ta cảm thấy đang nắm giữ một thông điệp cụ thể mà chúng ta cần vào lúc đó, nhìn vào lá bài cho đến khi chúng ta có thể nhìn thấy nó với đôi mắt nhắm, và khi đó, sau khi đã nhập thiền, hãy tiến vào lá bài và giao tiếp với các nhân vật và sinh vật mà chúng ta thấy ở đó.

Có lẽ điều quan trọng hơn nữa đó chính là Tarot không chỉ nói cho chúng ta biết về tương lai có thể xảy ra, nó còn thể trao cho chúng ta sự hướng dẫn trong việc tạo nên những tương lai khác thay thế. Nếu một lần đọc bài cụ thể cho ra một kết quả không như ý, hãy tìm lời khuyên ở Tarot để thay đổi tình huống.

Các lá bài trong bộ bài Tarot cũng giống như các trang rời của một quyển sách. Mỗi khi chúng được xáo trộn, các triển vọng, sự kiện mới sẽ được tạo ra. Chúng giúp chúng ta hình dung tương lai mà chúng ta muốn tạo ra.

Ten of Air ám chỉ quyền lực và sự kiểm soát đặt lên tình huống. Mọi thứ đang đi theo một chiều hướng có lợi. Và nếu chúng không như thế thì hãy cứ an tâm rằng bạn vẫn có thể thay đổi điều đó dễ dàng.

Mặt tối của lá bài này nói rằng trong tình huống này, các lá bài đã an bài và không có nhiều cơ hội để có được những cái mới. Bạn phải chấp nhận số phận mà bạn đã có với càng nhiều kỹ năng càng tốt.

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply