Lá 1. Mecury – Cosmos Oracle

1 – MERCURY

CÔNG VIỆC – MUA BÁN – HỨA HẸN

CCI28122015_0005
Mecury – Cosmos Oracle

Mercury có hai khuôn mặt. Với một số người, ông là vị thần của Nghệ thuật, Tạo lập, Giao thiệp, Tiền tài và Mua bán. Với số khác, ông là vị thần của Trộm cắp, Dối lừa và Sự xảo quyệt. Mercury luôn tạo cho mình thế đứng giữa lằn ranh của một kẻ bịp bợm và một người hướng dẫn bằng cách cung cấp chỉ một phần của sự thật cho đối phương. Như bất cứ thương buôn nào, Mercury biết cách khoác lác để chiếm được lợi ích và che giấu những khuyết điểm của bản thân, điều đó khiến những người khác phải tự đưa ra quyết định rằng cái nào là “đáng mua” với chính họ. Ông còn đóng vai trò là một người thầy bằng cách giúp người khác tự rút ra bài học từ thất bại hay thành công của mình. Dù trong trường hợp nào, người ta cũng sẽ dần học được cách tự nhận biết tính chuẩn xác đối với những thông tin mà Mercury đưa ra.

Dù mang bản tính lọc lõi, Mercury vẫn là vị thần Tạo lập. Ông luôn có cơ hội tạo những thứ mình muốn bằng cách tận dụng những công cụ mình có theo sự sắp đặt khôn ngoan. Giá trị những tạo vật của ông không chỉ được định bằng cách thông thường mà còn bằng những gì ông học được trong quá trình tạo ra chúng, hoặc học được từ cách người khác nhìn nhận về tạo vật của mình. Mercury biết cách gây ảnh hưởng đến giá trị của những gì mình tạo ra dù cho nó có là tác phẩm để đời hay tác phẩm… để quên. Chỉ có con mắt tinh đời mới nhìn ra được sự thật ẩn sau nghệ thuật bán hàng điêu luyện và đầy sức thuyết phục của ông.

Khi lá bài này xuất hiện theo chiều xuôi, querent đang đối mặt với mặt mà họ mong muốn trong hai mặt của vị thần này. Việc kinh doanh có vẻ đang thuận lợi và những sáng tạo trong dự án có nhiều tiến triển. Đầu tư thầu khoán có lẽ đang được ngài Mercury ban phước lành.

Khi lá bài này đảo ngược, querent nên đề phòng một cuộc trạm trán với những tay buôn miệng trơn như mỡ bán những món hàng tưởng là vô giá nhưng không mang lại tác dụng gì nhiều.  Giá trị những vật đó được định theo sự thèm muốn của người mua.

Xem bản dịch đầy đủ 22 lá bài Cosmos Oracle.

Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Dịch: Vinh Cao

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply