Ký Tự Rune 5 – ANSUZ

5 - ANSUZ

ANSUZ

Ý nghĩa của ký tự này là cái miệng, và theo đó thì nó cũng thường chỉ đến những từ đuôc nói ra, việc ghi nhận những lời khuyên, hoặc sự tiếp thu trí tuệ.

Nó cũng có thể chỉ đến một bài kiểm tra, bất kỳ hình thức nào như bài kiểm tra viết (như những bài kiểm tra ở trường) hay một cuộc vấn đáp (như là phỏng vấn xin việc). Khi ANSUZ xuất hiện thuận chiều thì bạn có thể quên đi những lo lắng của mình vì nó nói lên rằng bạn hoàn toàn có đủ năng lực để vượt qua bất kỳ thử thách nào với tài hùng biện của mình một cách dễ dàng.

Khi nhìn thấy ký tự này thuận chiều thì có thể bạn đang được ai đó chú ý trong một buổi gặp gỡ hoặc có thể chạm trán một cơ hội nào đó, thường là với một người lớn tuổi hay khôn ngoan hơn bạn.

Nó biểu thị sự cần thiết của việc suy nghĩ cẩn trọng và cân nhắc, thường gắn liền với lời khuyên của người Mẹ. Sự chỉ dẫn này đến từ một vị phụ huynh hoặc một người thông thái như bố mẹ theo cách của thế giới và tâm linh. Hãy ghi nhớ nó, bởi vì ANSUZ chỉ ra rằng một lời khuyên không thành kiến, thiên vị là một điều rất chân thành và hữu ích.

Lời khuyên này được mang đến cho bạn một cách hoàn toàn tự nguyện và không có chút xảo trá nào, có thể đây là những gì bạn cần lắng nghe lúc này để giải quyết tình trạng tiến thoái lưỡng nan của mình. Hãy xem xét những ký tự xung quanh ANSUZ để xem rằng lời khuyên ấy có nguồn gốc từ đâu. Nếu đó là BEORC, thì nó có thể đến từ một ngưởi họ thân cận với bạn như người mẹ hay người con – ai đó trong gia đình bạn. Nếu là OTHEL thì đó có thể là một người họ hàng lớn tuổi, và JERA thì chắc là một luật sư hay một ai đó thuộc chính quyền.

Trong vài trường hợp thì sự xuất hiện của ký tự này báo hiệu một sự học việc có liên quan đến một thương vụ mới hay liên quan đến một khía cạnh nào đó trong cuộc sống hoặc là một tình huống mà bạn chưa bao giờ gặp qua trước đây. Lúc này, thì chắc là bạn cần được trợ giúp và hướng dẫn bởi một người biết cảm thông và có lòng kiên nhẫn, một người chu đáo và đầy hiểu biết và bạn có thể học được nhiều điều từ họ.

Nghĩa nghịch: Ở đây ANSUZ muốn nói để những lời nói dối, lừa lộc và sự giả dối nói chung. Đừng tin bất cứ điều gì bạn nghe thấy trong lúc này, và hãy nhớ suy xét cẩn thận bất cứ khi nào bạn cảm thấy nghi ngờ.

Hãy cẩn thận! Người ta chỉ muốn dành phần tốt nhất cho mình, chứ không phải cho bạn. Ký tự này ngược sẽ chỉ sự ích kỷ, những lời khuyên lệch lạc, đa phần là từ những người đang mắc kẹt trong rắc rối của riêng họ và thiếu đi tính công tâm.

Bố mẹ hay người giám sát có thể đang cố can thiệp vào những kế hoạch của bạn trong thời gian này. Những suy tư của bạn về các khó khăn sẽ làm bạn chùn bước khi chấp nhận những thứ được đề nghị. Có thể rằng đã có những hiểu lầm trong việc giao tiếp hay thiếu sáng suốt trong những vấn đề ở quá khứ hoặc hiện tại của bạn.

Khi rút ra ký tự này theo chiều ngược thì nó ám chỉ một sự thất bại hay sự khướt từ hoàn toàn những bài học mà bạn học được từ cuộc sống. Nó cũng nói đến những khó khăn liên quan đến một khoá học hay việc sử dụng sai kiến thức. Chú ý vị trí của WYRD trong tương quan với ký tự này. Nếu nó xuất hiện cùng cá ký tự mang tính tiêu cực khác, nó có thể là một người học cả đời, một người luôn cố gắng tích luỹ kiến thức nhưng chẳng bao giờ sử dụng hay có ý định sử dụng nó cho bất kỳ mục tiêu mang tính xây dựng nào.

—————————–

Nguồn dịch: A Practical Guide To The Runes – Lisa Peschel

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply