Nên Sử Dụng Trải Bài Có Sẵn Hay Trải FreeStyle?

Hỏi: Chị mèo cho em hỏi là khi trải bài chị thường dùng freestyle do mình tự đặt ra hay dùng trải bài có sẵn ạ :'( Tại em thấy có rất rất rất nhiều trải bài khác nhau cho mỗi vấn đề luôn, mà mình đâu thể nào nhớ hết đâu ạ , chẵng lẽ khi khách hỏi thì mình chạy lên gg để tìm trải bài ạ :'( em cảm ơn chị Mèo <3

 mystical-cats-tarot-06-reading

Đáp:

Chào em, hiện tại mèo đang dùng nhiều là trải freestyle, câu hỏi mèo tự đặt ra. Nhưng mèo đã bắt đầu trải này sau 2 năm dùng những trải bài có sẵn. Và đã ghi chép chúng ra cuốn sổ to này để mỗi khi đi xem ở đâu cũng mang theo cuốn sổ ghi chi chít chữ này, để khi đến nơi, lật ra và trải theo, querent thấy rất thích thú với những câu hỏi đã có sẵn được ghi chép lại thật cổ điển và cẩn thận thế này. 

Sau 2 năm dùng những trải bài có sẵn, thì mèo đã có kha khá cách đặt câu hỏi tích cực, cách đưa ra những câu hỏi giải quyết cho mỗi vấn đề, cách hướng đến trọng tâm mà người xem muốn giải quyết ra sao, cách đặt câu hỏi cho thật đúng với trọng tâm.. thì lúc ấy mèo mới tập tành xem trải 3 lá freestyle.

Ôi lần đầu xem nó mới khó làm sao. Mèo ấp úng mãi chẳng biết nên đặt câu hỏi thế nào, giải ra sao (vì giải tự do mà, đâu phải là trả lời các câu hỏi đơn thuần như những trải bài có sẵn đâu), nên có 1 thời gian mèo bị down cảm xúc, không dùng tarot nữa vì nghĩ mình không thể dùng được.

Rồi mèo nghĩ cái gì cũng từ từ mới tốt lên được, vậy là lôi giấy bút ra vẽ như kiểu sơ đồ tư duy. Ví dụ:

Muốn cải thiện tình cảm tốt thì nên làm gì?

– Người kia mong muốn gì? 

– Người này mong muốn gì?

– Mối quan hệ đang như thế nào? (Thường ở vị trí câu này không có xấu, cũng không có tốt hoàn toàn nhé, chỉ có mặt tích cực để củng cố và mặt tiêu cực để cải thiện thôi)

Rồi xem xét nếu mong muốn của 2 người quá khác biệt nhau, ví dụ người ra wands là lửa, người ra cups là nước, có phải sẽ xung đột mong muốn hoài không?? Nhưng thậm chí giữa lửa và nước vẫn có cái giống nhau là sự đam mê, thế nên cứ duy trì điều đó. Người ta bảo “Giống để hiểu, khác để yêu” mà.

Tương tự thế với nhiều khía cạnh hơn. Mà thường là những vấn đề về tình cảm, các mối quan hệ mới vô cùng phức tạp. Còn công việc hay học tập hay tài chính thường khá đơn giản và có những quy tắc chung cả thôi. Học một tí về kinh tế, hay tự tìm hiểu qua sách vở báo chí cũng có thể nắm được.

Tóm lại là để giải freestyle cần ở em sự tư duy, hiểu biết và từng trải hơn. Còn nếu chưa đủ, thì nên dùng những trải bài có sẵn để biết mình đang nói gì, đang giải nghĩa điều gì nghen!

À còn điều cuối cùng chị muốn nhắn nhủ, là hiện tarot.vn đã có hơn trăm trải bài đủ mọi thể loại và vẫn được update mỗi ngày nên em không cần phải google đâu nhé 😉 :p

___________________

Đặt câu hỏi để được giải đáp tại: http://meoconcuaanh.tumblr.com/

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply