Lá XVIII. The Moon – Vampires Tarot of the Eternal Night

XVIII – The Moon

Ý nghĩa lá XVIII. The Moon trong bộ bài Vampires Tarot of the Eternal Night

Bóng tối

Lời gợi ý: Bạn thấy gì và làm gì trong bóng tối?

Theo truyền thống

Mặt Trăng nói rằng: “nó là thứ để hiểu về bản thân và tìm thấy đường đi trong ánh sáng rực rỡ của Mặt Trời. Đêm cũng thực như là Ngày. Chỉ cần ánh sáng của ta, hãy cứ bước đi giữa những sinh vật của màn đêm và ảo ảnh của chúng. Hãy cứ đi và tìm kiếm chính mình. Mong rằng ngươi vẫn sống để kể lại câu chuyện của mình.”

Câu chuyện Ma cà rồng

Với sự kinh hoàng ghê gớm của mình, anh ta không thể trốn chạy vào làn nước hay gột rửa bản thân sạch sẽ. Mặt trăng luôn tìm ra anh. Anh ta không muốn tin. Nhưng với tiếng hú ớn lạnh từ xa, tiếng gọi chát chúa của Quỷ Dữ, và ánh sáng mê hồn của Mặt Trăng, anh ta nhìn thấy sự thật phản chiếu dưới nước, bên ngoài vòm trời. Anh ta phải nổi lên mặt nước, nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của anh, rồi bám theo ánh sáng giả dối đến bất cứ nới nào mà nó dẫn lối.

Tiếp cận Bóng tối

Cảm thấy mất mát, bối rối. Sợ hãi trước những gì đang diễn ra ở môi trường bên ngoài hoặc nội tâm bên trong nhưng từ chối đối diện với nó. Sẵn sàng lựa chọn đi theo phương hướng sai lầm.

Tiếp cận Con người

Tìm kiếm lối đi đúng trong đêm tối. Căng thẳng cân nhắc điều đúng đắn trong một tình huống. Đối diện với bóng tối cả bên trong lẫn bên ngoài.

Tiếp cận Ánh sáng

Khả năng đối diện đầy tự tin với những con quái vật cả bên trong nội tâm lẫn bên ngoài ngoại cảnh, nhìn nhận giá trị và nắm rõ điểm yếu của chúng. Chấp nhận và phối hợp với chính bản thân bóng tối.

Ý nghĩa Tiên tri

Bóng tối: sự mờ mịt của màn đêm làm con tim bạn hoang mang và cảm giác mất phương hướng lấn át bạn. Chỉ có bạn mới tìm thấy con đường dẫn đến sự giải thoát.

Bộ Bài Vampires Tarot of the Eternal Night – Davide Corsi, Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Vampires Tarot of the Eternal Night

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply