Lá XI. Justice – Vampires Tarot of the Eternal Night

XI – Justice

Ý nghĩa lá XI. Justice trong bộ bài Vampires Tarot of the Eternal Night

Nghiệp

Lời gợi ý: Cái bạn làm sẽ quyết định cái bạn nhận được. Vậy còn “căn nguyên” của cái bạn làm?

Theo truyền thống

Công lý là cái cân vĩ đại nhất của vũ trụ; người nắm giữ điều luật quan trọng nhất. Bà là Nghiệp. Chưa có ai từng đọc cuốn sách luật lệ của bà hay thực sự hiểu được cái cân của bà hoạt động ra sao. Một hành động được đo đếm như thế nào: bằng ý định hay hệ quả?

Câu chuyện Ma cà rồng

Điều gì đáng sợ hơn một người phụ nữ quyền lực có vũ khí, một kẻ có khiếu hài hước ranh mãnh, và nắm toàn bộ thời gian trong tay? Được trang bị bằng thanh gươm công lý, bà có thể quyết định… mọi thứ. Chế giễu chính mình và quyết định các số phận. Thực sự rất đơn giản. Chiếc cân chỉ đưa ra hai lựa chọn: bị nguyền rủa hoặc cái chết. Những hành động thuộc về ma cà rồng chỉ để nhắm đến một trong hai điều sau: quỷ dữ bên trong hoặc ký ức của một trái tim con người đã chết từ lâu. Và đây mới là điều đáng nói, bà ta sẽ nhạo báng bạn cho dù kết cục là gì.

Tiếp cận Bóng tối

Vũ trụ dường như bị mất thế cân bằng và không có gì cho cảm giác công bằng cả. Hành động ngu ngốc bởi “nó không thành vấn đề”. Triết lý “làm cũng chết, không làm cũng chết”.

Tiếp cận Con người

Cân nhắc sự thiệt hơn của các lựa chọn. Quan tâm đến nhân quả. Hình dung ra kết cục trong tương lai mà một hành động hiện tại sẽ mang lại.

Tiếp cận Ánh sáng

Hành động và đưa ra những quyết định “đúng đắn” mà không lo ngại về sự chia rẽ. Hãy làm những gì đúng đắn vì lợi ích của chính điều đó.

Ý nghĩa Tiên tri

Sự khắc nghiệt: bạn đang nhắm đến một ý tưởng hoàn hảo khó với tới. Điều này khiến bạn không nhân nhượng với chính mình và với người khác.

Bộ Bài Vampires Tarot of the Eternal Night – Davide Corsi, Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Vampires Tarot of the Eternal Night

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply