Lá Page of Pentacles – Transparent Tarot

Page of Pentacles

Lá Page of Pentacles trong bộ bài Transparent Tarot
Lá Page of Pentacles trong bộ bài Transparent Tarot

Hình được vẽ ở đây là một cô bé có mái tóc sẫm màu, đang nhanh nhảu khoe biểu tượng Pentacle của cô, có vẻ là một món thưởng hậu hĩ cho một công việc nào đó. Page of Pentacles là một Page có đầu óc thiết thực nhất và có vẻ chín chắn hơn tuổi. Cô là người thực tế và không viển vông nhưng cũng rất chu đáo. Mặc dù không nổi bật giữa đám đông, nhưng cô thu hút bạn bè nhờ sự trung thực và đáng tin cậy. Page of Pentacles luôn là chỗ dựa cho ai đó khi cần sự giúp đỡ, và có vẻ biết kiếm tiền tiêu vặt ngay từ khi còn bé bằng cách giúp việc quanh nhà. Cô rất gọn gàng ngăn nắp và biết tổ chức rất tốt ngay từ khi còn rất trẻ, và người khác có thể trách cô không vui đùa hay mạo hiểm. Thực ra cô có thể là tiếng nói của lẽ phải trên sân chơi hoặc trong lớp học, luôn chỉ ra cho mọi người thấy những rủi ro hoặc nguy hiểm. Mặc dù có vẻ hơi tẻ nhạt, nhưng cô có một tính cách dễ chịu và  ít khi dính vào những rắc rối. Cô là một sinh viên chăm chỉ và hăng say, và dù cô làm việc siêng năng cả trong những môn mà cô không giỏi lắm, nhưng hoạt động yêu thích nhất của cô dường như là các môn thủ công như làm mộc và làm gốm, và các môn liên quan đến đất như địa lý, sinh vật và kinh tế gia đình.

Cô thích làm thủ công, biết xử lý tốt kỹ năng và có sự kiên nhẫn, rất cẩn thận trong công việc và chú ý đến từng chi tiết. Cô Page này có một ý thức rất tốt về kinh doanh và có lẽ biết để dành tiền ngay từ hồi còn nhỏ, và cô không phải là người cho sự phô trương bốc đồng.

Khi đảo ngược, Page of Pentacles có thể khá tẻ nhạt, thường hay chỉ trích người khác rằng họ không chăm chỉ, cô cũng chẳng mấy thích thú với những thứ thoải mái hay vui vẻ. Mặt tiêu cực của cô là chủ nghĩa vật chất không lành mạnh, có động cơ tiền bạc ngay từ lúc còn nhỏ.

Nghĩa chính

Nếu Page of Pentacles không chỉ một nhân vật nào trong lần luận đoán, nó có thể là dấu hiệu của một công việc làm ăn mới hay một cơ hội kiếm tiền. Nó cũng có thể chỉ một giai đoạn học tập, có thể là về kế toán hay quản trị kinh doanh, hoặc một cái gì đó sáng tạo hơn, như công việc tạo hình thủ công. Nó cũng biểu thị sự tận hưởng và quí trọng không khí gia đình và học những kỹ năng nội trợ mới. Nó cũng có thể mang đến tin tức, vận may, hoặc một cơ hội việc làm có thu nhập tốt.

Khi đảo ngược, sự xuất hiện của lá bài này ám chỉ đang đến vận rủi, việc quản lý tiền bạc kém và các rắc rối trong gia đình.

Bộ Bài Transparent Tarot – Emily Carding

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Transparent Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply