Lá King of Cups – Mystic Dreamer Tarot

King of Cups

Ý nghĩa lá King of Cups trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Người đàn ông này đang thư giãn trên ngai vàng của mình trên một cái bệ nằm gần mép bờ biển. Không có vấn đề gì bất ổn diễn ra xung quanh ngài, ngài rất thoải mái và có thể tận hưởng những gì cuộc sống đã mang lại.

Vị vua này rất thư thái, nhạy cảm, trìu mến, và bình tĩnh. Ngài yêu ngôi nhà của mình và trân trọng gia đình và cuộc sống gia đình thoải mái. Ngài thích lãnh đạo bằng cách truyền dạy thông qua sự hướng dẫn nhẹ nhàng. Ngài cũng có thể tận hưởng cảm giác thể hiện bản thân một cách sáng tạo, thậm chí còn mang tính hỗ trợ nhiều hơn cho sự sáng tạo của những người khác, đôi khi bản thân ngài phải trả giá. Nhìn chung, ngài thân thiện và chu đáo, một người đàn ông rất tử tế. Ngài có thể quá đa cảm và có vẻ “mềm yếu”với những người không biết rõ về ngài.

Nếu đảo ngược, vị vua này có thể ngược đãi các thành viên trong gia đình nhân danh tình yêu hoặc phủ nhận các vấn đề hay sự việc hơn là giải quyết chúng. Ngài có khuynh hướng quá nuông chiều những thói quen của mình, hoặc tốt hoặc xấu.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Vai trò của con tàu và con đại bàng trong hậu cảnh là gì?

Con sò nằm cạnh chân của nhà vua tượng trưng cho điều gì?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply