Lá IX. Aloneness – Osho Zen Tarot

IX. Aloneness

Ý nghĩa lá IX. Aloneness trong bộ bài Osho Zen Tarot
Ý nghĩa lá IX. Aloneness trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Khi không có “ai khác có ý nghĩa” trong cuộc đời, chúng ta có thể hoặc cô đơn, hoặc tận hưởng sự tự do chỉ có khi ta cô độc. Khi những chân lý sâu thẳm bên trong ta không được ủng hộ bởi người khác, chúng ta hoặc cảm thấy bị cô lập và cay đắng, hoặc chấp nhận sự thật rằng: lý lẽ của chúng ta đủ mạnh để tồn tại, mà không cần sự chấp nhận của gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Nếu bạn đang đối mặt với tình huống như vậy, hãy hiểu rõ phương cách bạn lựa chọn để quan sát “sự cô đơn” của mình và chịu trách nhiệm với lựa chọn đó.

♦ Nhân vật khiêm nhường trong lá bài này tỏa sáng từ bên trong. Một trong những đóng góp đáng kể nhất của Đức Phật Tổ cho đời sống tâm linh nhân loại là khẳng định những giới luật của ngài: “Hãy soi sáng chính mình” (phản quan tự kỷ). Rốt cuộc, mỗi chúng ta đều phải khai triển, từ bên trong chúng ta, năng lực tìm đường xuyên qua màn đêm mà không có bạn đồng hành, bản đồ hay chỉ dẫn.

Cô độc

Khi bạn một mình không có nghĩa là bạn cô đơn, bạn chỉ cô độc. Có sự khác biệt rất lớn giữa cô độc và cô đơn. Khi bạn cô đơn, bạn nghĩ đến người khác, bạn nhớ đến người khác. Cô đơn là một trạng thái tiêu cực. Bạn sẽ cảm thấy sẽ tốt hơn nếu có ai đó ở bên – bạn bè, vợ, chồng, mẹ, người thương. Thật là tốt nếu có ai đó ở bên cạnh nhưng không hề có.

Cô đơn là sự thiếu vắng người khác. Cô độc là sự tồn tại của chính mình. Cô độc rất tích cực. Nó là sự tồn tại, độc lập và viên mãn. Sự tồn tại của bạn đủ đầy đến mức có thể lấp đầy vũ trụ này và bạn không cần vì bất kỳ ai cả.

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply