Lá Four of Cups – Witches Tarot

Four of Cups

Ý nghĩa lá Four of Cups trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Four of Cups trong bộ bài Witches Tarot

Một cậu bé ngồi trên bờ đầm, u sầu dưới cây liễu rủ. Ở hậu cảnh là dòng thác. Trong khi quang cảnh là một ngày đẹp trời, với bầu trời xanh và những đám mây xốp nhẹ trôi, cánh tay cậu bé vắt chéo trước ngực còn đầu thì cúi gằm. Phía trước mặt cậu là ba chiếc cốc bạc, và cậu có vẻ như đang lo nghĩ về chúng. Bên cạnh cậu bé, nàng tiên cá mắt xanh với mái tóc vàng-bạch kim đang cầm chiếc cốc thứ tư, và nàng đang nằm trên bọt nước. Những viên ngọc trai trên tóc và quanh cổ tay nàng được kết nối với năng lượng mặt trăng và nữ tính, và chúng đại diện cho những giấc mơ về những điều chưa thể xảy ra. Khung cảnh quanh nàng tiên cá thật sáng, trong khi ở cậu bé lại tối tăm – tuy nhiên, họ lại có biểu hiện giống nhau. Lẽ nào, nàng đang bắt chước biểu hiện của cậu bé với hy vọng trêu chọc để cậu mỉm cười? Nàng vẫy chiếc đuôi sọc xanh lam-xanh lá lộng lẫy lên phía sau, kiên trì chờ đợi cậu ngẩng lên và nhìn thấy những cơ hội trong tầm tay mình – để chấp nhận sự giúp đỡ mà nàng đang cố gắng mang lại cho cậu. Cây liễu trong lá bài này được liên hệ với mặt trăng và nguyên tố nước. Trong ngôn ngữ của các loài hoa, liễu đại diện cho sự kiên trì.

Ý nghĩa

Lá bài này mô tả sự buồn chán và cảm giác đi vào lối mòn hoặc bất mãn với cuộc đời của bạn. Tuy nhiên, sự phiêu lưu, thay đổi, và giúp đỡ đang được bày ra trước mắt bạn – bạn chỉ cần mở mắt ra để khám phá và cảm nhận những cơ hội mới mẻ, hấp dẫn đó. Sự giúp đỡ sẽ đến từ một nơi không ngờ. Hãy vui lên! Hãy cảm tạ những phước lành trong cuộc đời bạn và đánh giá lại vị trí hiện tại của bạn.

Từ khóa: Hãy thoát ra khỏi nỗi sợ hãi của bạn! Thay đổi, phiêu lưu, và cơ hội đang chờ bạn. Hãy thôi sầu muộn và làm điều gì đó tích cực. Sự giúp đỡ sẽ đến từ một nơi bất ngờ.

Nghĩa ngược: Tủi thân, sa ngã, phiền muộn.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply