Ace of Wands

Năng lượng. Khát vọng thay đổi điều gì đó trong cuộc sống hoặc môi trường.

Núi lửa phun trào, nhuộm đỏ bầu trời. Nham thạch bay qua cánh đồng đầy đá, hướng về phía chúng ta. Một con thằn lằn đậu trên vành đai bằng kim loại. Con thằn lằn này gợi đến hình ảnh con rồng lửa, một sinh vật Lửa mạnh mẽ. Một cây gậy có đầu pha lê phát ánh sáng màu vàng.

Bộ Gậy kể cho chúng ta câu chuyện về năng lượng và việc sử dụng năng lượng. Nói chung, cuộc sống liên quan đến sự thay đổi, nếu từng trải, chúng ta sẽ hiểu đây là bản chất phù du của cuộc sống. Nhưng với năng lượng của bộ Gậy, chúng ta phải giành lại ưu thế và thay đổi ngược lại môi trường. Trong lá Ace of Wands, chúng ta nhận ra một khát vọng thay đổi thứ gì đó, và các lá bài còn lại của bộ miêu tả nỗ lực và trải nghiệm khi chúng ta áp dụng năng lượng để thực hiện sự thay đổi.

Lá Ace of Wands trải qua nhiều cường độ khác nhau. Đôi khi, bạn có thể hơi bất mãn và mong muốn thay đổi môi trường sống một chút. Ở thái cực còn lại, bạn cảm thấy ngập tràn khát vọng thay đổi thế giới hoặc muốn trốn chạy, gia nhập Đội Quân Lê Dương.

Dù như thế nào, lá bài Ace đại diện cho cơ hội cảm nhận ngọn lửa cháy trong mạch máu, giống như dung nham trên lá bài. Khi tham gia một dự án, thành công sẽ phụ thuộc vào việc bạn có nhớ về cảm giác quan trọng vốn đã từng thúc đẩy bạn hay không.

Bộ Bài Tarot of Dreams – Ciro Marchetti, Lee Bursten

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Dreams

LEAVE A REPLY