Lá 8 of Wands – Transparent Tarot

8 of Wands

Lá 8 of Wands trong bộ bài Transparent Tarot
Lá 8 of Wands trong bộ bài Transparent Tarot

Lá bài hăng hái này nói về những chuyển động và sự chuyển đổi từ mọi tế bào trong con người của nó. Một nhân vật đang cưỡi một chiếc gậy lớn trông giống như một chiếc chổi bay phản lực, trong khi bảy chiếc kia cùng tham gia trong chuyến bay của nó lên tới thiên đường. Lá Eight of Wands tập hợp gần như tất cả năng lượng bùng nổ, thứ mà có lẽ sẽ không ổn định trong một thời gian dài, nhưng có thể dùng để đạt được nhiều thứ trong một thời gian ngắn. Giống như nhân vật cưỡi cây gậy trong lá này, đó là năng lượng mà ta có thể nắm lấy và dùng để đạt được mục tiêu của mình. Khi anh ta lèo lái năng lượng của tám chiếc gậy, nhân vật này chỉ tay về phía trước, cho thấy rằng mục tiêu của anh ta đang trong tầm ngắm và anh ta đang kiểm soát mọi thứ. Lửa là năng lượng của sự chuyển đổi, nên trong tất cả các lá số tám,  lá này có vẻ bao hàm ít chướng ngại vật và sự khó khăn trong chuyến đi của mình. Bất cứ sự đe dọa hay cuộc tranh đấu nào đều bị bỏ lại đằng sau, và với sự tập trung thích đáng, lá Eight of Wands có năng lực để mang lại sự tiến bộ nhanh chóng không thể tượng tượng được.

Nghĩa chính

Khi Eight of Wands xuất hiện trong một trải bài, thì đã đến lúc để giữ chặt và chuẩn bị cho một chuyến đi! Lá này nói về một thời kỳ khi, có thể sau một khoảng thời gian của sự thất bại và sự phức tạp, mọi thứ trông có vẻ xảy ra cùng lúc. Sương mù tan đi, và con đường trước mặt trông có vẻ rõ ràng. Đây là thời điểm của sự giao thiệp bận rộn, với các sự kiện thú vị mở ra với một tốc độ kịch tính, và chuông điện thoại liên tục đổ. Một sự giải thích sát nghĩa của lá bài này có thể là du lịch bằng đường hàng không, có lẽ là một chuyến đi tự phát với những khả năng thay đổi cuộc đời. Lá này được biết đến là lá ám chỉ việc hành động trên quyết định di cư đến một quốc gia mới. Nó cũng chỉ đến sự thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp hay có một công việc mới thú vị, có thể dính dáng đến các chuyến đi. Dù khả năng nào được đưa ra ở đây, chúng đều có vẻ tươi mới. Những thói quen và kiểu mẫu cũ đang được phá bỏ và thay thế bởi những chuyến thám hiểm mới mẻ đầy kịch tính.

Khi Eight of Wands nói đến một mối quan hệ, nó sẽ là kiểu quan hệ liên quan đến lòng nhiệt huyết nơi mà một cặp đôi có lẽ đính ước trong vài tuần sau khi gặp nhau. Dù điều này có vẻ hấp dẫn, đây là lời khuyên để bạn cố gắng làm mọi thứ chậm lại một chút, bởi năng lượng ở mức độ cao như vậy không thể duy trì được lâu dài. Đây thậm chí có thể nói đến một cuộc bỏ trốn lãng mạn! Nếu có một sự liên kết cảm xúc thực sự hiện diện ở đây, thì Eight of Wands cho thấy một mối quan hệ mà sự nhàm chán không phải là vấn đề.

Về cấp độ tâm linh, Eight of Wands báo trước khoảng thời gian của nguồn cảm hứng lớn, sự phát triển và tiến bộ vượt bậc. Có vẻ như một cánh cửa đã được mở ra, và đây là thời điểm mà thế giới của tâm hồn và phép màu có vẻ trông rõ ràng, và một nguồn dự trữ năng lượng bên trong lớn có thể được tiếp cận. Một lần nữa, đây là một trải nghiệm mang tính chuyển đổi, chứ không phải là một trạng thái ổn định của một vật thể. Giống như mọi số tám, đây là giai đoạn của sự chuyển đổi.

Tuy nhiên, khi bị ngược, Eight of Wands đang phi xuống mặt đất với tốc độ đó. Hãy sẵn sàng cho các sự phức tạp, trì hoãn, và có thể cả các tai nạn.

Bộ Bài Transparent Tarot – Emily Carding

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Transparent Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply