Lá 6 of Swords – Herbal Tarot

Six of Swords

Ý nghĩa lá 6 of Swords trong bộ bài Herbal Tarot

Cỏ roi ngựa (Verbena officinalis)

Sao Thủy trong cung Bảo Bình

Có 6 thanh kiếm đang cùng ở trên một con thuyền hướng về bờ biển xa. Mặt trời kia thể hiện sự bắt đầu của một vòng xoay mới hoặc là sự kết thúc của một vòng xoay cũ. Chuyến hành trình đến với một cách nhìn nhận khác về các sự việc đã bắt đầu. Một cái nhìn mới đang mở ra.

Hãy để những cách nhìn nhận cũ kĩ được trôi đi thì nó sẽ phơi bày một con đường mới. Hãy sẵn sàng buông thả những gì xưa cũ trong tâm trí. Một địa điểm làm việc mới hoặc một cuộc hành trình mới có thể là cần thiết để một người tiến về viễn cảnh đó gần hơn. Tuy nhiên, chỉ có sự sẵn sàng để cho phép các ý nghĩ được thay đổi là chưa đủ. Hãy thử bước lùi vài bước để nhìn nhận các vấn đề của bản thân bạn theo một cách khác.

Cỏ roi ngựa

Các thuộc tính tâm linh: lịch sử của cỏ roi ngựa rất thú vị. Các vị tu sĩ gọi nó là herba sacra vì nó được dùng để hiến tế. Người Celtic sử dụng nó để xức dầu thánh nhằm thanh tẩy trong các nghi thức và nghi lễ hiến tế. Các thuật sĩ và pháp sư được dùng một loại thuốc mỡ chế từ cỏ đuôi ngựa. Nhiều người đã mang loài thảo dược này quanh cổ mình để ngăn chặn các cơn đau đầu, giúp họ có thêm tầm nhìn và bảo vệ họ khỏi các vết cắn của côn trùng. Người ta cũng nói rằng loài thảo dược này mở ra nội nhãn đến với các không gian khác của sự thật.

Trong thời hiện đại này, cỏ roi ngựa có thể tìm một nơi để chúng ta nhìn nhận nhiều thứ theo một khía cạnh khác bằng cách mở ra nguồn chakra thứ 6 của con mắt thứ 3. Nó sẽ hỗ trợ việc giải phóng “những ý nghĩ ứ đọng,” hơn nữa tạo ra thêm nhiều cơ hội mới. Một tâm trí bình tĩnh hơn, rõ ràng hơn luôn luôn được chào đón khi những nguồn năng lượng mới kết hợp với các tình huống khác nhau.

Các thuộc tính thảo dược: Cỏ roi ngựa là một loài thảo dược rất xuất sắc trong việc giảm mồ hôi và làm êm dịu các cơn sốt và ho. Nó sẽ giúp giải tỏa nguồn năng lượng không tự nhiên đang tồn tại trong gan và nạo vét sạch sẽ các quả cật. Nó được dùng để chữa trị chu kì kinh nguyệt chậm, chứng hay bồn chồn, những vấn đề liên quan đến nước tiểu, bệnh viêm gan, bệnh vàng da, thiếu hụt lượng sữa mẹ, sung huyết gan, viêm vú. KHÔNG ĐƯỢC DÙNG CỎ ROI NGỰA CHO PHỤ NỮ MANG THAI VÌ NÓ CÓ TÍNH KÍCH THÍCH TỬ CUNG.

Liều thuốc/Chuẩn bị: một vài giọt nước hoa thảo dược có thể được dùng thường xuyên khi một người đối mặt với việc nhìn nhận nhiều thứ theo một khía cạnh khác để mở ra một không gian khác của sự thật đang hiện hữu trước mắt. Một mảnh của nó có thể được mang làm bùa.

Về mặt y học, có thể pha một liều thuốc tiêu chuẩn hoặc dùng ở dạng cồn thuốc 3 lần mỗi ngày, hoặc cũng có thể rửa sạch rồi đắp lên các vết thương – vết thâm tím – vết bong gân.

Các từ khóa: lang thang trong miền đất của tâm trí hoặc cơ thể. Đang cập vào những bến bờ mới lạ. Nhiều cơ hội mới đang đến. Sợ phải thay đổi. Cần phải thư giãn trong cuộc hành trình.

Lời khích lệ: “Tôi mở lòng mình đến với các khía cạnh khác nhau trong đời; tôi lái con thuyền của niềm tin bên trong.”

Các loài thảo dược khác: cây sài hồ bắc, feverfew.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply