Lá 5 of Cups – Mystic Dreamer Tarot

5 of Cups

Ý nghĩa lá 5 of Cups trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Một phụ nữ quấn mình trong một chiếc áo choàng tuyệt đẹp đứng đối diện với chúng ta. Nét mặt nàng có vẻ đau đớn, nhưng mạnh mẽ và can đảm. Ba chiếc cốc bị đổ đang nằm gần nàng, trong khi hai chiếc cốc đầy đặt ở phía sau nàng. Nàng vừa phải chịu nỗi mất mát và cảm thấy vô cùng đau đớn. Tuy nhiên nàng không thiếu thốn một phương tiện nào. Đằng xa là một tòa lâu đài và một bến cảng cùng với con tàu đậu ở đó. Hai chiếc cầu hứa hẹn một cuộc hành trình ngắn hơn và có chút dễ dàng hơn để tới lâu đài.

Lá bài này cho thấy một thời gian khó khăn và mất mát. Cụ thể hơn, nó nói về cách mà bạn ứng xử với mất mát đó. Mỗi điều mất đi là một khởi đầu cho sự thay đổi và là một cơ hội cho sự phát triển. Mất mát khiến chúng ta tổn thương vì tình cảm của chúng ta chống lại sự thay đổi. Lá bài này chỉ thời khắc đó. Nhưng nó cũng mang tới một lời khuyên: hãy nhìn vào cơ hội tuyệt vời xung quanh bạn và bước tới.

Nếu đảo ngược, lá bài này chỉ phản ứng thái quá đối với mất mát, dù là mất mát thực sự hay chỉ tưởng tượng, với mục đích cường điệu hoặc lôi cuốn sự chú ý.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Người phụ nữ này sống trong lâu đài hay nàng chỉ đang đi tới đó?

Con thiên nga ở giữa hồ tượng trưng cho điều gì?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply