Lá 19. The Sun of Life – Wildwood Tarot

19 – The Sun of Life

Lá 19. The Sun of Life trong bộ bài Wildwood Tarot

Tương ứng lá XIX – The Sun trong RWS

Vị trí trên The Wheel

The Sun Of Life cùng The Green Man và The Green Woman đều thể hiện tư tưởng trù phú. Lá bài gắn kết với nguyên tố Lửa, và thời gian buổi trưa. The Sun Of Life đại diện cho cánh cổng dẫn tới tâm trí,.khi mặt trời gửi năng lượng và ánh sáng xuống nhân gian, mang tới nguồn năng lượng dồi cho đời sống của con người.

Mô tả

Một khối cầu vàng rực rỡ đang tỏa sáng nóng trắng. Nó được lấp đầy bởi sức mạnh sáng tạo. Khi mặt trời mọc lên trên thánh địa, nó lấp đầy không khí với nguồn năng lượng dồi dào. Trước khi nhân vật trong lá bài đứng lên với đôi tay giang rộng, phước lành của ánh nắng cổ xưa đã sáng rọi trong tim của nhân vật. Xung quanh nhân vật, những bông hoa nở bung trong ánh nắng vàng tuyệt diệu.

Ý nghĩa

Mô tả trung tâm của the Wildwood vào mùa Hạ, The Sun Of Life thể hiện sự trù phú và thịnh vượng. Quyền năng và vai trò quan trọng của mặt trời không thể bị phóng đại thành người mang đến sự sống, ánh sáng và hơi ấm cho thế giới loài người. Rất nhiều dấu hiệu đã được tạo ra trong kỷ đồ đá để đánh dấu mặt trời mọc, đặc biệt vào giữa đông. Việc làm này không chỉ để vinh danh thần mặt trời mà còn để báo hiệu sự quay trở lại của nguồn thức ăn dồi dào, cùng với sự hồi sinh của thế giới, sau cái chết vào mùa đông. Đây là cách chào đón rất thật và thực tới nguồn năng lượng dễ chịu mang ý nghĩa sống còn trong những tháng trong năm. Mặt khác, nó cũng là minh chứng cho lời hứa mặt trời sẽ quay lại sau khi tạm trú dưới đường chân trời trong những tháng mùa đông. Nếu không có ánh sáng mặt trời trên thế giới của chúng ta, sự sống sẽ không bao giờ bắt đầu, chứ không nói gì đến sự sống có thể phát triển đa dạng, phức tạp và phong phú như hiện tại.

Trong một phạm vi nhận thức phức tạp của con người, The Sun Of Life đại diện cho bước tiến vào trong nhận thức của tâm trí vũ trụ. Sau những bước chân đầu tiên lên mặt trăng, mặt trời vẫy gọi chúng ta vươn xa ra khỏi phạm vi giữa mặt trăng và trái đất, tiến lên khám phá hệ mặt trời. Ở trong lõi mặt trời là một quá trình bí mật, nơi các hạt nhân hòa vào nhau. Nó giúp ta thấu hiểu được nguyên lý hoạt động của vật chất trong thiên hà, và trên hết, của chính chúng ta. Hình ảnh mặt trời ở vị trí tim của nhân vật như muốn nói lên rằng chúng ta thực sự được tạo ra từ những hạt bụi của vũ trụ. Cơ thể trần tục của chúng ta được tạo ra từ những vật chất còn dư lại, đã nguội lạnh của mặt trời. Chúng ta thực sự là một chỉnh thể với vũ trụ. Những tương tác giữa các phân tử và các nguồn năng lượng đã từng tạo ra mặt trời hiện đang chảy trôi xuyên suốt trong cơ thể chúng ta qua từng khoảnh khắc.

Tổng kết

Một biểu tượng quyền lực của ánh sáng và sự màu mỡ, The Sun Of Life đại diện cho phước lành, niềm vui, sức khỏe và sự hài hòa cảm xúc. Như những tia sáng rực rỡ soi rọi bóng tối trong trái tim và cuộc sống của bạn, The Sun of Life chạm tới sâu thẳm trong bạn, tiếp năng lượng cho linh hồn bạn. Đây là thời gian để mặt trời trong bạn tỏa thế giới xung quanh, mang tới sự ấm áp, ánh sáng và hài hòa cho người khác. Không chỉ thế, bạn còn có thể kết nối với kho tàng tri thức vũ trụ. The Sun Of Life cũng khuyến khích bạn bỏ qua những tiếng ồn và mớ hỗn độn trong thế giới thực tại, chạm tới sự rộng lượng và hào phóng trong tâm hồn của vũ trụ.

Từ khóa và mở rộng

Ngọn lửa sáng tạo. Ánh sáng trên mặt đất. Lò lửa của những khả năng. Mặt trời trong tâm hồn. Nồi nung nguyên thủy các vật chất và năng lượng. Trung tâm của sự sống vĩnh hằng.

Bộ bài Wildwood Tarot – Mark Ryan, John MatthewsWill Worthington

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wildwood Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply