Lá XIV. Temperance – Revelation Tarot

XIV. Temperance

Temperance

Thiên thần dễ dàng mang đến sự cân bằng giữa khí, nước và lửa. Sự sáng tạo được sinh ra trong chính mạch máu của nó.

Lại thêm một lá bài về sự cân bằng, cũng như Justice, xuất hiện trong cuộc đời ai đó. Ở đây, sự cân bằng được mở rộng hơn vào việc giải quyết các vấn đề ngoài các vấn đề pháp lý, như cuộc sống hay tình yêu. Lá bài này dự đoán về những tiềm năng chứa bên trong mỗi người có thể trung hòa được những nguyên tố tự nhiên khác biệt thành một. Sự bình thản và  thanh bình cùng với sự buông lỏng sẽ được trải nghiệm khi lá bài này được rút ra.

Trong trường hợp của một cá nhân, lá bài này mang đến ánh sáng cho sự hiện diện của một người hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn của một nhà cố vấn, người sáng tạo, và một cá nhân thông thái người luôn biết mọi điều. Người ấy có thể là một nghệ sĩ mang những phương thức truyền thông mới đến với nhau, một người đứng đầu mang mọi người đến với nhau, hoặc một nhà phát minh sáp nhập những ý tưởng lại với nhau để tạo nên một con đường tìm tòi, khám phá mới mẻ và kì diệu hơn.

Trong các tình huống, bất cứ cuộc tranh cãi nào cũng sẽ được giải quyết với kết thúc tốt đẹp. Các mối quan hệ nở rộ dưới lá bài này như thể đã đạt đến sự cân bằng và tái hợp. Lá bài này cũng đưa ra lời khuyên về một bên thứ ba sẽ mang đến sự kết thúc cho bất cứ vấn đề nào, như người hòa giải, người tư vấn, hay thậm chí là một nhà ngoại giao.

Nghĩa ngược

Các nguyên tố tự nhiên chống lại thiên thần giống như sự xung đột đến từ bên trong.

Chiều ngược thường ám chỉ những điều nằm ngoài sự cân bằng của bản thân con người. Những công việc dường như không thể giải quyết. Các mối quan hệ với người khác dường như không thể tìm thấy tiếng nói chung. Những ý tưởng và những khái niệm không thể chung sống hài hòa trong đầu óc bạn. Cuộc sống dường như đang tàn phá bạn bằng việc có rất ít hoặc không có chút cân bằng nào trong cuộc sống và công việc của bạn.

Trong trường hợp một cá nhân, lá bài này phản ánh một người đang ôm đồm quá nhiều thứ và đang phải cố gắng một cách tuyệt vọng để cân bằng tất cả mọi thứ một lúc và không thành công lắm. Người này tự đặt gánh nặng lên mình, và cuối cùng bạn, cùng với tình thế tiến thoái lưỡng nan của họ trong khi nỗi tuyệt vọng đẩy họ vào những cảm xúc như đang trên tàu lượn. Người này có thể vượt qua được một cách bất ổn và thất thường như thể người ấy đang cố gắng đến tuyệt vọng để giải quyết mọi vấn đề của mình cùng lúc.

Trong một tình huống, lá bài này ám chỉ bầu không khí bị đè nén đến từ việc mất cân bằng. Có thể xảy ra những cuộc tranh luận, cãi vã, hoặc cạnh tranh giữa những đồng đội và các đảng phái. Trong một mối quan hệ, có thể sẽ có những sự bất ổn và áp lực giống nhau sẽ ngăn cản một người hoặc cả hai bên trong mối quan hệ có thể chung sống hòa hợp. Lá bài này khuyên bạn hãy nhìn sâu vào trong lòng mình để tìm ra nguồn gốc của sự mất cân bằng trước khi giải quyết mọi chuyện.

Hình ảnh và biểu tượng

Những vị thiên thần biểu tượng cho nguồn năng lượng tối cao bên trong mỗi chúng ta. Chúng ta tận dụng nguồn năng lượng này để dung hòa các nguyên tố tự nhiên và để định dạng những vật thể đẹp đẽ và hữu dụng. Chất lỏng đại diện cho nước và lửa. Không giống như những nguyên tố cực đoan luôn triệt tiêu lẫn nhau, khi nước và lửa được kết hợp với nhau chúng tạo thành một loại vũ khí vô cùng hữu dụng đó là hơi nước. Dàn hợp xướng và những vũ đạo, được dàn dựng bởi thiên thần, minh họa cho điều này. Dàn hợp xướng này đại diện cho sự cân bằng và kiên nhẫn.

Chiều ngược của lá bài dựng trên sự hỗn loạn xuất phát từ sự thiếu cân bằng. Ở đây có những lực lượng không thể hòa hợp với nhau. Hình nền với những hình thù ngẫu nhiên cho thấy những cảm xúc không dễ dàng về lá bài này. Sự thất bại hiển lộ trên khuôn mặt của thiên thần như những nguyên tố tự nhiên không hòa hợp với nhau.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply