Lá II The High Priestess – Egyptian Tarot

II The High Priestess

Ý nghĩa lá II The High Priestess trong bộ bài Egyptian Tarot

Cánh cửa dẫn đến Nơi tôn nghiêm huyền bí – Khoa học.

Chữ cái Beinthin (B) – Số 2

“B = 2 và thể hiện, trong Thế giới Thiên Chúa, tri thức của Đấng Tối Cao, thứ chứa đựng ba thời kì của mọi sự hiện hữu: quá khứ, hiện tại và tương lai. Trong Thế giới Tri Thức, nó là Nhị Phân, sự phản chiếu của Đơn Nhất, và Khoa Học, nhận biết những thứ hữu hình và vô hình. Trong Thế giới Vật chất, đó là người phụ nữ, hình thức của người đàn ông, gắn kết bản thân cô với anh ta để hoàn thiện số mệnh bình đẳng.

Lá Arcana số II được đại diện bởi một người phụ nữ ngồi trên ngưỡng của Ngôi đền Isis, giữa hai cây cột. Cây cột ở bên phải cô ta có màu đỏ: màu đỏ ám chỉ đến một tâm hồn thuần khiết và đỉnh cao chói lọi trên mọi thứ. Cây cột ở bên trái cô  có màu đen và đại diện cho bóng đêm Hỗn Độn và sự giam hãm của một tâm hồn không thuần khiết do sự ràng buộc của vật chất.

Người phụ nữ đội chiếc vương miện được trang trí bởi hình trăng lưỡi liềm, mạng che mặt trong suốt rủ xuống khuôn mặt cô. Cây thập giá đeo trên cổ cô và một cuốn sách để mở, một nửa bị che đi bởi áo choàng của cô, nằm trên lòng cô. Tổ hợp biểu tượng này là hiện thân cho Khoa học huyền bí đang chờ đợi sự khởi xướng trên ngưỡng cửa Ngôi đền Isis để nói với ngài bí mật của Bản chất Vũ Trụ. Cây thập giá, giống như Linga Ấn Độ, ám chỉ tính phong phú của những vấn đề mang tính tinh thần; nó cũng thể hiện, như dấu ấn của sự vĩnh cửu, khoa học đến từ Chúa và không hề có giới hạn như nguồn gốc của nó. Chiếc mạng che mặt bao quanh chiếc vương miện và rủ xuống khuôn mặt cô thể hiện Sự Thật ngăn cản cái nhìn đăm đăm từ sự hiếu kì trần tục. Cuốn sách bị che mất một nửa bên dưới chiếc áo choàng ám chỉ rằng những bí ẩn đang bị tiết lộ, chỉ trong trạng thái cô đơn, để nhà hiền triết có thể tiếp thu nó với sự chiêm nghiệm lặng lẽ trong cái tĩnh lặng tuyệt đối của bản thân ông ta.

Hãy nhớ, ôi Thần Đất, rằng  đó là tâm hồn ánh lên để tìm kiếm Đức Chúa bằng đôi mắt của Ý Chí. Chúa từng nói: “Hãy có ánh sáng”, và ánh sáng lấp đầy không gian. Con người phải nói: “Hãy để Ý Chí thể hiện bản thân bạn, và hãy đưa Cái Tốt đến với tôi!”. Nếu con người sở hữu ý chí mạnh mẽ, anh ta sẽ nhìn thấy ánh sáng của Sự Thật và, được dẫn dắt bởi nó, và sẽ chạm đến được điều tốt đẹp mà anh ta khao khát. Nếu lá Arcana II xuất hiện trong cung hoàng đạo của bạn, hãy kiên quyết gõ lên cánh cửa Tương Lai và nó sẽ mở ra cho bạn; nhưng hãy suy ngẫm thật kĩ về con đường mà bạn sẽ đi. Hãy quay mặt về hướng Ánh dương của Công Lý, và bạn sẽ Khám phá ra sự thực. Hãy giữ bí mật về kế hoạch của bạn, để không phó mặc chúng cho sự mâu thuẫn gây ra bởi những người khác.”

Nghĩa xuôi: Nghiên cứu, phán xét nặng nề, thông thái, trực giác. Người phụ nữ, người mẹ, không khí, bí mật của tri thức, Khoa học huyền bí, tình yêu thuần khiết, xu hướng tránh ràng buộc.

Nghĩa ngược: Giả định, thiếu hiểu biết, vị kỷ, mục đích xấu xa. Trái đạo đức, giơ bẩn, căm ghét.

Bộ Bài Egyptian Tarot  – Silvana Alaisa

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Egyptian Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply