Nine of Cups

Ý nghĩa lá 9 of Cups trong bộ bài Animal Totem Tarot

Bươm bướm

“ Nghệ thuật biến đổi chưa bao giờ được coi là một thứ đẹp đẽ. Nó đau đớn, hỗn độn và cực kì nhớp nhúa. Bước qua những thay đổi này có nghĩa là biết cách đầu hàng con người đã từng là của bạn. Bạn phải hiểu rằng khi giai đoạn này qua đi, bạn sẽ không thể nào có thể trở lại y như vậy nữa. Dù có muốn thế nào, tôi cũng không thể quay lại hình dáng trước đây, chú sâu nhỏ xinh. Hãy quên đi những điều bạn từng biết, và mở rộng cõi lòng trước những tiềm năng ngay trước mắt bạn.”

– Thông điệp từ Bươm bướm

Bươm bướm và năng lượng của nó đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc đời tôi. Chúng xuất hiện như một sinh vật của sự phục hồi và cứ mỗi lần xuất hiện, tôi lại vượt qua được một vòng luân hồi năng lượng và bước đến một vòng mới. Chúng cho tôi thấy biến đổi, tiến hóa và thám hiểm một thế giới mới một cách thực thụ là như thế nào. Như cách sâu bướm biến thành kén để nghỉ ngơi và hồi sức, Nine of Cups là lời gợi ý để bạn có được tiến trình tương tự. Lá bài bảo rằng đây là lúc bỏ lại cái cũ kĩ trong bản thân và làm ngay một chuyến hành trình khám phá con người mới của mình. Giai đoạn chuyển đổi này không hề đơn giản; thực tế những điều bươm bướm phải trải qua để có được đôi cánh không gì là sung sướng. Nhưng hãy có niềm tin vào những thứ phải xảy đến để bạn có được sự mở rộng và phát triển. Bươm bướm là biểu tượng của những điều nằm ở cuối một chuyến hành trình. Đôi cánh mới hẳn là thứ mà mỗi người trong chúng ta đều mong mỏi.

Sự nghiệp

Có lẽ bạn đang nhìn lướt qua để tìm kiếm những điều khả thi cho bạn cũng như sự nghiệp của bạn.

Có thể bỗng nhiên bạn cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn lần đầu tiên sau một khoảng thời gian dài. Cảm giác này, tất nhiên, là do chính bạn gầy dựng và không thể nào để phung phí được, thế nên hãy nâng cao nhận thức nhằm thấy được bạn đã làm điều gì thực sự khác biệt để tạo được nguồn năng lượng mới này và hãy lèo lái con tàu bản thân về phía trước để tạo ra nhiều hơn nữa.

Gia đình và Mối quan hệ

Muốn có được mối quan hệ bạn phải vận động. Chính điều đó mang đến những bài học có thể nói là quan trọng nhất về trưởng thành và phát triển. Bạn có ghi chú lại xem mình đang được dạy bài học ngay bây giờ chưa?

Sức khỏe và Phúc lợi

Không cần cần biết nguồn năng lượng nào sắp kết thúc khi lá bài này xuất hiện, bạn sẽ được trải nghiệm sự hỗn loạn và bối rối. Khi bạn bắt đầu tiến trình phục hồi, bạn sẽ không biết điều gì sắp đến để mà mong đợi. Điều tương tự cũng chính xác khi bạn vượt qua điều đó để đi vào mặt ngược lại. Không đau đớn, không bệnh tật và chẳng một điều gì ràng buộc bạn có thể khiến bạn cảm thấy choáng ngợp. Bây giờ là lúc để viết nên một câu chuyện mới và ôm lấy trải nghiệm cuộc sống mới cho chính bản thân mình.

Lời nhắn khi dùng làm Lá bài hàng ngày Card of the Day

– Vòng lẩn quẩn nào trong cuộc đời bạn cần kết thúc để bạn bước sang một vòng quay mới?

– Bạn đã trải nghiệm trưởng thành từ nỗi đau vào khi nào?

– Làm thế nào để đương đầu khi bạn cảm thấy mọi thứ rất hỗn loạn và mất kiểm soát?

Bộ bài Animal Totem Tarot – Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

LEAVE A REPLY