Lá 8 of Coins – Tarot of Dreams

8 of Coins

Công việc chậm rãi, đều đều. Một dự án cần nhiều sức lao động. Một nỗ lực chân thành và tận tâm.

Một phù thủy (hoặc nhà khoa học, tùy cách nhìn của bạn) ngồi trong thư viện, đang bận xây một mô hình vũ trụ (một thiết bị đồng hồ mô phỏng những chuyển động tương đối của hệ mặt trời). Người này có một mục tiêu, đang làm việc chậm rãi, đều đều để đạt được nó.

Đây không phải là thời điểm cho những bước tiến quyết liệt hay kế hoạch vĩ đại. Thay vào đó, đây là lúc bắt tay làm những việc chân tay, những việc nhàm chán nhưng cần thiết mà bạn không thể tránh. Ông đang cẩn thận làm theo kế hoạch đã viết ra và tỉ mỉ ghép các chi tiết lại, để mô hình vũ trụ này vận hành trơn tru và chính xác. Dù trông ông như một chuyên gia, nhưng chúng ta biết ông chỉ là một người học việc chứ chưa thành thạo, bởi vì bất chấp kỹ năng của mình, ông vẫn đang cần cuốn sách hướng dẫn để lắp cái máy.

Ông cũng dựa vào nguồn cảm hứng có vẻ siêu nhiên, thể hiện bằng những đồng tiền và pha lê, cho thấy những bộ phận máy móc nhân tạo cũng tạo nên từ một số năng lượng mơ hồ, nằm bên ngoài tầm điều khiển của nhà khoa học. Do đó, cái máy này rõ ràng là một chiếc máy bí ẩn, dao động giữa thế giới khoa học vật chất, và thế giới thần bí của phép thuật.

Khi đọc bài, lá bài này miêu tả một dự án cần nhiều sức lao động. Đây không phải là lúc tìm kiếm thù lao ngay lập tức, mà nên chờ đợi một phần thưởng đến từ những nỗ lực chân thành và tận tâm.

CHIÊM TINH HỌC: Mặt Trời ở cung Xử Nữ.

Cách tốt nhất để vượt qua một dự án gian khổ là hòa nhập (Mặt Trời) với công việc, trở thành một với nó, đặt mình vào vị trí của nó (Xử Nữ).

Bộ Bài Tarot of Dreams – Ciro Marchetti, Lee Bursten

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Dreams

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply