Lá 3 of Cups – Bộ Bài Mary-el Tarot

3 of Cups

ý nghĩa lá 3 of Cups trong bộ bài Mary-el Tarot
ý nghĩa lá 3 of Cups trong bộ bài Mary-el Tarot

Tôi phải Sáng Tạo ra một Hệ Thống, nếu không tôi sẽ thành nô lệ trong Hệ Thống của Người Khác. Tôi sẽ không Lý Sự hay So Sánh, vì việc của tôi là Sáng Tạo.

~ William Blake

Jerusalem

Thác nước là năng lượng chảy từ thượng nguồn đến mặt đất, có cơ sở vững chắc. Theo nghĩa đen thì là một thác nước từ thiên đường đến trái đất. Từ nơi đó chúng mọc lên lần nữa trong hình dáng một cái cây. Hình bóng phản chiếu có phần khá hỗn loạn, những nhánh cây vươn ra và quấn lấy nhau, một số nhánh khỏe và to, cứng cáp theo thời gian, và một số nhánh lại nhỏ và khẳng khiu, mới mọc và có thể uốn được. Chúng mọc theo nhiều hướng nhưng luôn hướng lên, vươn ra ngoài và không bao giờ quay lại phía gốc. Kết quả là nó trở thành một cái cây độc nhất và xinh đẹp, một cá thể mọc hướng về Mặt Trời.

Bức tranh này miêu tả toàn bộ các nguyên tố trong sự hài hòa. Là bộ của nguyên tố nước, nó được mường tượng như ba dòng suối/ba linh hồn tách biệt nhau, di chuyển cùng nhau và song song trong dòng chảy của Đạo đến cùng một điểm đích.

Nó là sự hài hòa của ba cột trụ và là cách mỗi người thể hiện một con đường khác nhau để đi đến và xuất phát từ thần thánh và sự giác ngộ, nhưng cả hai đều bình đẳng và tốt, cũng giống như chúng ta đều bắt đầu và kết thúc ở cùng một nơi, nhưng mỗi người lại có con đường riêng của mình để đến đó. Và điều uy lực nhất một người có thể làm đó là tìm ra con người thật của mình và đi theo con đường riêng của chính họ để tìm đến tiềm lực của mình.

Trong Truyền Thuyết Aesop, có một câu chuyện về một Con Quạ sống trong một thành phố và thích lục bới các phế liệu. Nó ngưỡng mộ các con thiên nga xinh đẹp trắng như tuyết và nó tự thuyết phục bản thân rằng những con thiên nga trắng được như thế là nhờ tắm trong dòng nước ma thuật của một con sông. Con Quạ ngày đêm tắm mình trong dòng đó nhưng vẫn không trắng lên được và cuối cùng nó đã chết vì đói. Cố gắng thay đổi bản chất của bạn, đi trên con đường của người khác để được khai sáng, cố trở thành thứ gì đó không phải là mình là những việc làm không tốt và vô nghĩa. Thay vì thế, hãy khám phá, cải thiện và trưởng thành bản chất và con người mình, việc tìm và tận dụng những món quà chỉ mình bạn có sẽ dẫn đường cho bạn đến với Mặt Trời. Hãy cho phép những người khác làm điều tương tự.

Sa ngã không phải là một việc đáng lên án. Nó là cơ hội để thức tỉnh, vực dậy bản thân và vươn lên bằng những mục tiêu, sự sáng suốt và sự giác ngộ của bạn.

Đây là Chúa, là Đạo, là cội nguồn của tất cả. Nó là một bộ ba: những gì đang là, những gì từng là, và những gì sẽ là. Nếu bạn nhìn thấy ba cô gái đang nhảy múa thì chính là nó. Ba dòng sông chảy từ cùng một nguồn và đến cùng một nguồn trên ngọn núi.

Những con người khác nhau và những điều khác nhau chính là toàn bộ các phần của cùng một cơ thể. Khi tranh đấu với nhau nghĩa là họ đang chiến đấu với chính bản thân họ. Đừng chiến đấu và đấu tranh với bản thân mình, hãy hòa nhịp với nó!

Từ khóa:

Hãy nhớ rằng mọi thứ đều bình đẳng và tốt đẹp và có cùng chung một nguồn. Những cái cốc đang chảy tràn trề! Vận may, giàu có, hạnh phúc, niềm vui. Sa ngã, trở lại với trạng thái bình thường, để chúng ta có thể tìm thấy tình yêu.

Nghĩa ngược: Sa ngã. Ghen tỵ, so sánh bản thân với người khác.

Nghĩa xuôi theo truyền thống:

Sự trọn vẹn, chữa lành, chữa trị, sự khuây khỏa.

Nghĩa ngược: Tương tự nhưng ở một mức độ thấp hơn.

Bộ bài Mary-el Tarot – Marrie White

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mary-el Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply